Disco Elysium - Trong vai thám tử truy tìm sự thật

Phuong Tran Nguyen Thanh
Disco Elysium là tựa game nhập vai được phát triển bởi Nhà phát hành ZA/UM và được ra mắt cộng đồng vào tháng 10 năm 2019. Tựa game thuộc thể loại hành động, nhập vai, trinh thám, rất phù hợp cho người chơi có đam mê khám phá, suy luận và thích sự gay cấn.
DISCO ELYSIUM - Launch Trailer (Official)
www.youtube.com
Xem video

Lấy bối cảnh tại một thành phố lớn đang từng bước phục hồi sau đợt chiến tranh tàn phá. Bạn tỉnh dậy sau một đêm say giấc nồng dẫn đến mất trí nhớ hoàn toàn, trở thành một nhà thám tử bị cuốn vào cuộc hành trình với các tình tiết phá án phức tạp. Trải qua các cuộc điều tra khiến bạn từng bước nhớ lại các sự kiện trong quá khứ và mở ra cánh cổng khám phá chân tướng sự việc.

Disco Elysium - The Final Cut

Disco Elysium - The Final Cut trên Steam

Disco Elysium không có những pha hành động chiến đấu kịch tích, thay vào bạn sẽ giải quyết các vụ án bằng kỹ năng và trí thông minh của mình. Người chơi sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với NPC để họ trở thành cộng sự đắc lực của mình. Đồ họa của game Disco Elysium lấy nguồn cảm hứng từ các bức tranh sơn dầu khiến game trở nên ma mị cuốn hút. Đây cũng chính là tựa game nhập vai nhận được nhiều giải thưởng lớn về cốt truyện và được giới phê bình trao tặng những lời khen có cánh.

Disco Elysium is coming to the PS5, along with a bunch of other indie games  - The Verge

 

Bình luận

Google