Đoàn làm phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý ra thông báo chính thức!

王小一Mai Hi
Cập nhật mới về bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý!
Mới đây, phim truyền hình Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đã đưa ra tuyên bố bác bỏ tin đồn: "chúng tôi cũng mong được gặp các bạn trong thời gian sớm nhất, nhưng tác phẩm tốt nào cũng cần phải được kiểm tra chỉn chu nhiều lần." Hiện tại bộ phim vẫn đang trong giai đoạn nước rút, và tin tức trên mạng cũng khá chính xác. Chúc các bạn vui vẻ, cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.
 

Trước đó, một số cư dân mạng đã rộ lên thông tin bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 29 tháng 10. Dù biết rằng đây rất có thể là tin thất thiệt nhưng nhiều người hâm mộ vẫn tỏ ra vô cùng thất vọng khi nghe tin chính thức, thậm chí là hy vọng ít ỏi này của bộ phim mà có thể sẽ chiếu mạng đã bị tiêu tan.

 

 

Bộ phim này đã được hoàn thành vào đầu tháng 3 năm nay, ngoài Dương Tử, các diễn viên tên tuổi như Tỉnh Bách Nhiên, Nghê Bình, Vương Gia, Ma Su,...tham gia, dàn diễn viên thực lực và nhận được kỳ vọng rất cao. Phim có thể sẽ chiếu trong năm nay, nhưng theo tình hình này, cơ hội là tương đối mỏng!

 

Ngoài ra, Dương Tử còn bộ phim Dư Sinh Xinh Chỉ Giáo Nhiều Hơn chưa được phát sóng. Và mới đây, cô và Thành Nghị đã đóng máy thành công bộ phim Trầm Vụn Hương Phai!

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Quang Le

Thông Tin Phim Thanh Trâm Hành

Thanh trâm hành (The Golden Hairpin) là bộ phim ngôn tình phá án cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Trâm Trung Lục. Bộ phim bấm máy vào ngày 28 tháng 11 năm 2019 và đóng máy ngày 16 tháng 7 năm 2020.
Quang Le

Thông Tin Phim Cát Tinh Cao Chiếu

Ngay sau khi có thông tin tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu Thiên quan tứ phúc được chuyển thể thành phim có tựa Cát tinh cao chiếu đã thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt những fan cứng của nguyên tác đang mong chờ.
Quang Le

Thông Tin Phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn xoay quanh câu chuyện Lâm Chi Hiệu - sinh viên năm 4 trước khi tốt nghiệp đại học đã vấp phải những khó khăn nhất của đời người khi cha mắc bệnh nằm viện, không thể từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay.
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ XỨ HÀN

Nhằm tránh được việc tốn nhiều thời gian khi xem một bộ phim mà bản thân không hứng thú, dưới đây là những cái nhìn khách quan cụ thể và chất lượng để các bạn dễ dàng chọn lọc cho bản thân những bộ phim Hàn thú vị.
Chuyện Đó Đây

TỔNG HỢP VỀ NHỮNG BỘ PHIM CỦA LÀNG GIẢI TRÍ HOA NGỮ

Hiện nay, việc trùng lặp nội dung phim hay các vấn đề về sự diễn xuất của nhân vật là một trong những lý khiến chúng ta có biểu hiện lười xem phim. Chủ đề này sẽ giúp các bạn tránh được tình trạng nêu trên bằng những thông tin phim chất lượng.
Google