Đoàn phim "Điệu Cha Cha Cha làng biển" nói lời chào tạm biệt đến khán giả

Anh Tran
Hometown Cha-Cha-Cha đã đi đến hồi kết, tối qua tập cuối kết thúc 16 tập phim chữa lành đầy ý nghĩa. Dàn diễn viên của phim đã chào tạm biệt và gửi lời cảm ơn tình cảm của khán giả đã dành cho mình suốt thời gian qua. Suốt những tập phim đã qua, nội dung chỉ xoay quanh ngôi làng Gongjin, câu chuyện về cuộc đời những người rất đỗi bình thường nơi đây nhưng kể từ khi lên sóng, lúc nào Hometown Cha-Cha-Cha cũng nhận phản hồi tốt và tình cảm yêu mến của khán giả bởi sự chân phương, mộc mạc, gần gũi mà phim mang lại.

Shin Min Ah đã có một màn tái xuất rất hoàn hảo với vai Yoon Hye Jin. Cô bày tỏ lòng biết ơn đến những khán giả đã luôn yêu quý tác phẩm này từ đầu đến tận hôm nay: “Tôi không có gì ngoài lòng biết ơn đối với tình cảm mà tất cả mọi người đã dành cho Hometown Cha-Cha-Cha. Tôi đã có những ngày tháng quay phim vô cùng hạnh phúc thế nên tới ngày phải chia tay tôi thực sự thấy rất buồn. Tình cảm của khán giả chính là nguồn năng lượng vô tận giúp cho chúng tôi quay phim thuận lợi. Cảm ơn mọi người đã yêu mến Sik - Hye couple và cả làng Gongjin”.

Kim Seon Ho cũng đã có một vai diễn tổ trưởng Hong rất ấn tượng. Với bộ phim này, danh tiếng và độ nhận diện của anh chàng đã thăng cấp rất nhiều. Nam diễn viên chia sẻ: “Cảm ơn tất cả khán giả đã yêu mến Hometown Cha-Cha-Cha. Bộ phim này đã chữa lành cho cả dàn diễn viên và nhân viên trong đoàn phim nữa. Tôi hy vọng khán giả xem phim cũng tìm thấy phương thuốc cho riêng mình. Một lần nữa cảm ơn khán giả đã yêu mến tác phẩm này”.

Không chỉ dàn diễn viên buồn vào ngày chia tay, chính đạo diễn Yoo Je Won cũng không thể che giấu được sự xúc động khi nói đến “đứa con” của mình: “Cảm giác lúc này thật là buồn vui lẫn lộn. Tôi rất cảm ơn các diễn viên, nhân viên và biên kịch đã nỗ lực làm việc hết mình. Tôi muốn cảm ơn cả những cư dân làng Seokbyung, chợ Chungha, chủ nhà hàng sashimi và quan chức thành phố Pohang đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Cuối cùng tôi muốn cảm ơn chân thành khán giả đã ủng hộ tác phẩm của chúng tôi tới cùng”.

Biên kịch Shin Ha Eun cũng tiết lộ rằng cô sẽ không thể nào quên được ngôi làng Gongjin đáng yêu trong phim: “Tôi không nghĩ mình có thể quên được ngôi làng Gongjin của mùa hè này đâu. Cảm ơn các diễn viên, nhân viên và đạo diễn đã đưa một câu chuyện bình thường, thậm chí là rất bình thường này trở nên thật tuyệt vời và đặc biệt như vậy. Đối với khán giả, tôi hy vọng rằng Hometown Cha-Cha-Cha đã, đang và sẽ trở thành nguồn an ủi ấm áp trong cuộc sống của các bạn”.

Hometown Cha-Cha-Cha đã đi một chặng đường không quá dài nhưng lại vô cùng đáng nhớ. Đây là bộ phim mà có lẽ bất kể ai cũng sẽ theo dõi liên tục từ đầu đến tận bây giờ mà không hề chán hay có cảm giác phim đuối đi phần nào. Một điểm để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất ở tác phẩm này đó chính là sự bình dị, chân thực và những câu chuyện vụn vặt trong cuộc sống được khai thác rất tự nhiên và xúc động. Từ đứa trẻ nhỏ đến người già nhất, những người dân trong làng Gongjin mỗi người đều thú vị và đáng yêu đến vô cùng. 

Bình luận

Google