Đoạn video Messi đứng yên trong một đợt tấn công của PSG được chia sẻ rầm rộ trên MXH

Hóng Biến Siêu Tốc
Siêu sao Lionel Messi trở thành đề tài bàn tán khi đứng ngoài vòng cấm, im lặng quan sát khi hai đồng đội đang nỗ lực giữ và tranh cướp bóng để tạo ra cơ hội mở tỷ số.
Xem video

Đoạn video Messi đứng yên trong một đợt tấn công của PSG được chia sẻ rầm rộ trên các phương tiện truyền thông.

Câu lạc bộ PSG của Messi đã ngược dòng giành thắng lợi 2-1 trước Lille vào hôm Thứ Sáu nhưng siêu sao 34 tuổi chỉ chơi hết hiệp một trước khi bị thay ra trong giờ nghỉ.

Các khán giả chứng kiến anh thi đấu rất chật vật, tay ôm đùi sau, dấu hiệu chấn thương gân kheo, và không tạo được ảnh hưởng đến thế trận.

Mặc dù chỉ thi đấu 45 phút trên sân, Messi đã tạo ra rất nhiều các cuộc bàn luận trên mạng.

Một đoạn video trong đó anh đứng yên khi các đồng đội đang tham gia tấn công đã làm dậy sóng trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Image: PA

Image

Messi vẫn chưa có bàn thắng nào tại Ligue 1 cho PSG

Trong đoạn video đó, mọi người có thể thấy Messi đứng yên ngoài vòng 16m50 nhìn các đồng đội là Neymar và Angel Di Maria tranh bóng để tạo cơ hội mở tỉ số.

Các fan hâm mộ rất nhanh sau đó đã bảo vệ Messi, nói rằng anh cũng từng làm như vậy khi còn đi đấu cho Barcelona.

Một fan đã tweet: “Messi thường chơi như vậy, những người giờ mới phát hiện ra điều này chính là vì trước kia họ chỉ xem phần highlight trận đấu mà thôi”.

Một người khác viết: “Anh ấy thường xuyên thi đấu như vậy, các bạn chưa từng xem anh ấy thi đấu sao?”

Người thứ ba thêm vào: “Tôi thấy cầu thủ xuất nhắc nhất thế giới đứng cách xa khung thành khoảng 20 yard (khoảng 18 m) và không có ai ở xung quanh trong vòng 10 yard (khoảng 9 m), khoảng trống quanh anh ấy là rất nhiều”.

“Bạn chưa từng thấy một cầu thủ đứng ngoài vòng 16m50 à? Các bạn phải biết nhiệm vụ của Messi là gì chứ, tranh giành bóng với đối thủ sao?”

Phát biểu sau trận đấu, HLV Mauricio Pochettino cho biết việc rút Messi ra ngoài là một biện pháp đề phòng. 

“Chúng ta phải đợi xem. Chúng tôi đã nói chuyện với bác sĩ. Đây là một biện pháp đề phòng” Pochettino cho Amazon Prime biết:

“Cậu ấy không thể thi đấu tiếp, tuy nhiên vấn đề không quá nghiêm trọng. Cậu ấy có thể bình phục trong một vài trận đấu tới”.

PSG sẽ đến làm khách trước RB Leipzig ở lượt đấu thứ 4 vòng bảng Champions League vào ngày Thứ Tư tới.

Bình luận

Google