Đội hình Suy Vong DTCL mùa 5 (Cập nhật ĐTCL 5.5)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Tìm hiểu về đội hình Suy Vong DTCL mùa 5: Các Tướng thuộc vong Suy Vong và cách xây dựng đội hình mạnh nhất phiên bản hiện tại.

Với sự trở lại của Draven phiên bản mùa 1 cùng những vị Tướng mới như Viego, Ryze, Suy Vong là đội hình nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồn game thủ Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên, đội hình Suy Vong DTCL mùa 5 có thực sự tìm được chỗ đứng trong phiên bản hiện tại?

Hiệu ứng Suy Vong

Suy Vong: Mỗi tướng Suy Vong sẽ nhận thêm Sát Thương Kỹ Năng và Sát Thương Đòn Đánh. Sau mỗi lần thắng giao tranh, các chỉ số sẽ được cộng thêm 10%, cộng dồn tối đa lên 50%

+2: 20 SMCK và SMPT

+4: 40 SMCK và SMPT

+6: 70 SMCK và SMPT

+8: 200 SMCK và SMPT

Danh sách Tướng Suy Vong DTCL mùa 5

Vayne

- Giá: 1 Vàng

- Hệ: Cung Thủ

- Kỹ năng: Đòn đánh thứ 3 của Vayne sẽ gây thêm 70 / 100 / 140 sát thương chuẩn.

Hecarim

- Giá: 2 Vàng

- Hệ: Kỵ sĩ. 

- Kỹ năng: Hecarim tạo một hào quang xung quanh bản thân trong 3 giây. Mỗi kẻ địch bên trong chịu 200 / 400 / 600 sát thương phép, và hồi 200 / 225 / 250 máu cho Hecarim trong thời gian hiệu lực.

Thresh

- Giá: 2 Vàng

- Hệ: Hiệp Sĩ

- Kỹ năng: Thresh trói một kẻ địch bằng xích rồi kéo nạn nhân về phía hắn trong 2/3/4 giây, gây 175 / 350 / 800 sát thương phép

Miss Fortune

- Giá: 3 Vàng

- Hệ: Pháo Thủ

- Kỹ năng: Miss Fortune bắn ra 3 cơn mưa đạn xung quanh mục tiêu của cô, gây 250 / 375 / 700 sát thương phép phạm vi rộng và giảm hồi máu 50% những kẻ trúng chiêu trong 6 giây.

Draven

- Giá: 4 Vàng

- Hệ: Quân Đoàn

- Kỹ năng: Draven ném rìu xoay ở đòn tấn công kế tiếp, gây thêm 170% / 180% / 340% SMCK và 150 / 200 / 800 sát thương  vật lý cộng thêm. Nếu Draven bắt được rìu, hắn sẽ tự động xoay thêm một rìu khác. Draven có thể có 2 Rìu Xoay cùng lúc.

Viego

- Giá: 5 Vàng

- Hệ: Sát Thủ

- Kỹ năng: Viego sẽ tha hóa linh hồn một kẻ thù trong 5 giây, làm choáng và gây 180 / 300 / 1500 sát thương phép liên tục mỗi giây. Kỹ năng sẽ bị vô hiệu hóa nếu Viego dính hiệu ứng khống chế. Mục tiêu sau khi chết sẽ sống lại và trở thành đồng minh của Viego, nhưng bị mất 15% / 7% / 0% máu mỗi giây. Đồng đối sẽ không tấn công kẻ thù bị Viego tha hóa, và những kẻ thù bị tha hóa sẽ được hưởng hiệu ứng tộc hệ của bạn thay vì đối thủ.

Đội hình Suy Vong mạnh nhất DTCL mùa 5

Đội hình Suy Vong Draven

Đội hình Suy Vong Draven DTCL 5.5

Draven sẽ đóng vai trò nguồn sát thương chủ lực của đội hình. Ngoài ra, Miss Fortune cũng sẽ hỗ trợ giúp tăng một lượng sát thương lớn với kỹ năng của mình. Đây sẽ là 2 vị Tướng mà người chơi cần dồn trang bị.

- Đội hình khởi đầu: Hecarim, Kled, Senna, Tristana hoặc Hecarim, Kled, Vayne, Varus

Người chơi có thể khởi đầu với đội hình Kỵ Sĩ Pháo Thủ hoặc Kỵ Sĩ Cung Thủ. Người chơi có thể tạm thời dồn đồ cho Tristana hoặc Vayne trước khi nhường lại cho Draven.

- Đội hình giữa game: Kled/Sejuani, Hecarim, Miss Fortune, Thresh, Nautilus, Tristana

Người chơi sẽ có một đội hình khá mạnh xung quanh Miss Fortune. Ưu tiên hàng đầu trong thời điểm này là tìm ra Draven càng sớm càng tốt, sau đó là nâng cấp Miss Fortune lên 2 sao.

Cuối game, người chơi sẽ bổ sung thêm Rell vào và kết hợp một vị Tướng 4-5 Vàng mạnh như Diana, Galio hoặc Garen. 

Đội hình Suy Vong Kỵ Sĩ

Đội hình Suy Vong Miss Fortune

Đây là đội hình tương đối out meta vào thời điểm hiện tại, tuy nhiên người chơi vẫn có thể sử dụng bởi nó vẫn khá mạnh ở thời điểm giữa game nếu người chơi tìm được các vị Tướng phù hợp.

Đầu trận, bạn có thể tìm thấy Kled, Sejuani và Hecarim để kích hoạt 3 Kỵ Sĩ tăng khả năng giảm sát thương. Bạn có thể thêm Vayne và Thresh để kích hoạt hiệu ứng Suy Vong cho Hecarim, một trong những vị Tướng chủ lực trong đội.

Đội hình Suy Vong Kỵ Sĩ DTCL 5.5

Ở giai đoạn giữa game, bạn sẽ cần có thêm Miss Fortune kết hợp cùng Tristana. Đội hình này sẽ buộc phải nhanh chóng nâng cấp Miss Fortune và Hecarim lên 3 sao. Và đến giai đoạn cuối trận, người chơi có thể sử dụng 4-6 Suy Vong tùy theo tình hình trận đấu.

Đội hình Suy Vong + Cung Thủ

Đội hình Vayne Suy Vong DTCL 5.5

Người chơi cũng sẽ bắt đầu bằng đội hình Suy Vong Cung Thủ như ở đội hình kể trên, nhưng người chơi sẽ cố gắng nâng cấp Vayne lên 3 sao sớm nhất có thể, sau đó tập trung xây dựng đội hình 4 Cung Thủ và 3 Suy Vong.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Phuong Tran Nguyen Thanh

Đội hình Đấu trường chân lý

Các đội hình ĐTCL đang theo meta, cũng như các đội hình anti meta cho game thủ có thể tham khảo leo rank.
Phuong Tran Nguyen Thanh

LMHT: Đấu trường công lý thay đổi thế nào?

Liên Minh Huyền Thoại - League of Legends chắc chắn không còn xa lạ gì trong giới game thủ với lối chơi cuốn hút cùng những cập nhật luôn khiến người chơi phải tò mò tìm hiểu meta mới. Cùng cập nhật các thay đổi nhé!
Quang Le

Giá vàng ngày 23/11: Giảm mạnh sau 1 đêm

Đồng USD tăng giá rất mạnh so với nhiều ngoại tệ khác, lãi suất trái phiếu đi lên là các yếu tố chính làm giá vàng hôm nay, 23-11, mất hàng chục USD.
Quang Le

Giá vàng ngày 18/11 tăng vùn vụt

Sau 2 phiên bất ngờ lao dốc, giá vàng bất ngờ tăng mạnh trở lại. Hiện giá kim loại quý đang chịu nhiều áp lực đè nén.
Bảo Hoàng

Cập nhật tin tức mới nhất về giá xăng dầu

Dưới đây là chuỗi bài viết mới nhất về giá xăng dầu tại Việt Nam.
Google