ĐỘNG TÁC CHÀO CỦA I’VE BỊ TỐ ĐẠO EVERGLOW

Thanh Hà
Starship: Cử chỉ chào của I’ve giống Everglow? Chúng tôi sẽ sửa lại

Vào ngày 3/12, Starship Entertainment, công ty quản lý của nhóm nữ tân binh IVE cho biết: “Chúng tôi không nhận ra sự giống nhau giữa cử chỉ chào hỏi của IVE và các cách kết hợp khác trước đây. Vì vậy, nó sẽ được sửa đổi trong tương lai. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì những sự cố liên quan. Chúng tôi sẽ chú ý hơn, không để vấn đề nảy sinh một lần nữa.”

Có thể là hình ảnh về 6 người

Có thể là hình ảnh về 6 người

Lời chào của IVE là tạo dấu “E” và “IV” bằng ngón tay. Trong khi EVERGLOW cũng lấy ngón tay thể hiện chữ “E” trong tên nhóm. Ngay khi có người chỉ ra sự trùng lặp này, Starship đã lập tức tuyên bố rằng họ sẽ sửa đổi trong thời gian sớm nhất.

Vào tháng 8/2021, Starship Entertainment từng xác nhận họ có kế hoạch debut nhóm nữ mới vào cuối năm 2021. Và cuối cùng vào ngày 1/11, công ty đã chính thức công bố tên nhóm nữ mới này là IVE. Ngoài ra họ cũng đăng tải đường link các trang MXH chính thức của nhóm bao gồm Twitter, Instagram, Facebook và Twitter.

Nhóm nhạc nữ tân binh khủng long I'VE tung teaser, netizen choáng váng vì  nhóm đã đẹp lại còn... "toàn chân phái"

Starship cũng đăng tải video logo animation cho nhóm nữ sắp debut. Có thể thấy rằng quả đúng như cư dân mạng tìm ra dựa trên đơn đăng ký bản quyền trước đó, nhóm nữ của Starship thật sự tên là IVE. Công ty chia sẻ rằng IVE là viết tắt của từ 'I HAVE', cho thấy được phong thái tự tin của các thành viên. Công ty cũng có kế hoạch thiết lập bản sắc thương hiệu của nhóm trước khi ra mắt và dẫn dắt họ đến với con đường thành công.

Nguồn: K Crush

Bình luận

Google