Drama số nhọ nhất xứ Hàn gọi tên School 2021

Anonymous Bopp
Drama bủa vây từ khâu casting, sắp chiếu tới nơi thì hay tin nam chính mắc COVID-19... Rất có thể bộ phim lại phải hoãn tới đổi tên mới chiếu nổi.

School là series thanh xuân vườn trường làm mưa làm gió tại Hàn Quốc, giúp không ít tên tuổi trẻ đổi đời, trở thành ngôi sao được nhiều người yêu mến. Năm ngoái, mùa thứ 8 của series dự kiến sẽ lên sóng với cái tên School 2020 tuy nhiên có quá nhiều lùm xùm bủa vây khiến tiến độ làm phim kéo dài, buộc nó phải đổi tên thành School 2021. Và dù chỉ còn hơn 1 tháng nữa là hết năm nay nhưng bộ phim tiếp tục đứng trước trở ngại, liệu nó có kịp lên sóng không hay sẽ lại phải đổi tên thành School 2022?

Lộ diện phim số nhọ nhất xứ Hàn 2021: Drama bủa vây từ khâu casting, sắp chiếu tới nơi thì nam chính nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Lận đận vì nữ chính

Theo dự tính ban đầu, Ahn Seo Hyun sẽ là nữ chính của phim, tuy nhiên vào đầu năm 2020, nữ diễn viên sinh năm 2004 liên tục đăng tải những dòng tâm trạng ẩn ý trên mạng xã hội về việc mình bị đoàn làm phim đối xử không công bằng. Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi bố của Seo Hyun lên tiếng cho rằng con gái mình phải chịu sự bất bình, bị loại khỏi dàn cast vào phút chót, không được kí hợp đồng làm việc và kịch bản thì thay đổi liên tục.

Lộ diện phim số nhọ nhất xứ Hàn 2021: Drama bủa vây từ khâu casting, sắp chiếu tới nơi thì nam chính nhiễm Covid-19 - Ảnh 2.

Ekip làm phim sau đó cho rằng họ muốn giữ im lặng để giữ thể diện cho Ahn Seo Hyun nhưng cũng tố cáo bố cô liên tục đưa ra những yêu cầu quá đáng. Vì lẽ này, phim phải hủy lịch ghi hình và đổi luôn tên dự án. Sau đó Kim Sae Ron đã thay thế Ahn Seo Hyun, tưởng đâu mọi sự yên bình, ai ngờ Seo Hyun lại liên tục lên mạng xã hội than thở như bị ép rời khỏi bộ phim.

Lùm xùm nam chính nghỉ "ngang xương"

Ngày 15/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Young Dae đã rút khỏi dự án School 2021. Nguồn tin trong ngành cho biết: "Đã có một cuộc trao đổi giữa hai bên liên quan đến bất đồng trong những gì đã thương lượng ban đầu. Do đó, School 2021 hiện đang tìm kiếm một nam chính mới để thay thế Kim Young Dae. Các ứng cử viên đã được thu hẹp và quá trình casting sẽ sớm được thực hiện".

Đáng nói hơn khi vừa rút khỏi School 2021 thì Kim Young Dae lại được cho là nhận phim mới với mỹ nhân Lee Sung Kyung. Nhiều người cho rằng nam thần trẻ "chê bai" đất diễn ở School 2021 không đủ nhiều và dự án này không xứng tầm với sức ảnh hưởng của mình sau Penthouse.

Lộ diện phim số nhọ nhất xứ Hàn 2021: Drama bủa vây từ khâu casting, sắp chiếu tới nơi thì nam chính nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Tranh chấp bản quyền phim

Lộ diện phim số nhọ nhất xứ Hàn 2021: Drama bủa vây từ khâu casting, sắp chiếu tới nơi thì nam chính nhiễm Covid-19 - Ảnh 4.

Phim chiếu tới nơi thì nam chính mắc Covid-19

Sau khi mọi vấn đề được giải quyết, ekip tiếp tục hoàn thiện nốt khâu ghi hình để chuẩn bị cho phim lên sóng vào cuối năm nay thì nam chính Kim Yohan lại dương tính với Covid-19, điều này buộc quá trình ghi hình phải tạm hoãn. Tuy sức khỏe của Yohan đã ổn định ngay sau đó nhưng nhiều người vẫn lo lắng, liệu phim có kịp lên sóng theo dự tính và từ giờ tới ngày lên sóng, có còn drama nào ngáng chân bộ phim hay không?

Lộ diện phim số nhọ nhất xứ Hàn 2021: Drama bủa vây từ khâu casting, sắp chiếu tới nơi thì nam chính nhiễm Covid-19 - Ảnh 5.

 

 

Bình luận

Google