Dù chỉ đảm đương vai phụ nhưng Seo Hee Seon vẫn làm tốt như vai chính

Quân Lường
Bởi vì Seo Hee Seon còn quá trẻ và mới bước chân vào nền điện ảnh nên cô chỉ mới dặm chân trên những vai phụ trong những bộ phim Hàn

Seo Hee Seon mới chỉ tham gia mới 3 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc, nhưng vì còn quá trẻ, không đủ kinh nghiệm nên cô được đạo diễn phân vai phụ trong các cảnh trong phim. Mặc dù ở trong vai phụ nhưng cô lại làm cho mọi thấy được năng lực và tài năng hiếm có khiến mọi người ngỡ ngàng. 

Seo Hee-sun

Bởi vì ở trong những vai diễn không phải nổi bật, nên Seo Hee Seon chưa thật sự nổi tiếng để cộng đồng có thể biết hết về cô. Nhưng mới đây, vì sự dễ thương và duyên dáng của mình, Seo Hee Seon đã bất ngờ bởi lượng theo dõi của mình tăng đáng kể trên các diễn đàn.

Seo Hee-sun

Seo Hee-sun

Nếu yêu quý Seo Hee Seon thì hãy ủng hộ cô nàng luổn rạng ngời trên con đường sự nghiệp nhé, dù còn quá trẻ nhưng cô đã bộc lộ được hết nhưng cảm xúc nội tâm nhập vai xuất sắc trong từng vai diễn, thật đáng khâm phục. School 2021 là một bước ngoặc trong sự nghiệp của Seo Hee Seon đang sắp công chiếu vào cuối năm nay. Mong mọi người đón xem!

Bình luận

Google