Dù đang chăm con, Vy Oanh vẫn âm thầm mua quà tặng bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 
Động thái mới nhất của Vy Oanh sau khi tuyên bố ngưng sử dụng điện thoại để chăm con vừa sinh nhận được nhiều sự chú ý.

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý vì ở thời điểm hiện tại Vy Oanh đang ở cữ do vừa mới sinh con. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn âm thầm mua bánh gửi tặng cho các chiến sĩ chống dịch.

Trước khi sinh, Vy Oanh cũng từng chia sẻ rất nhiều những hình ảnh làm thiện nguyện như ủng hộ cả tấn gạo, và mì gói để hỗ trợ các người dân đang gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh.

Trước đó, khi mới sinh con, Vy Oanh chia sẻ rằng: "Con ra đời trong niềm hân hoan, hạnh phúc khôn tả của ba mẹ, anh chị và gia đình nội ngoại hai bên và lời chúc lành của mọi người khắp nơi. Trộm vía con sinh to nhất nhà, 3,3 kg, háu ăn, lanh lợi, hồng hào, bụ bẫm. Một thiên thần mạng Thổ ra đời để gắn kết keo sơn bền chặt cho gia đình toàn mạng Kim và Hoả thật tròn trịa".

Với niềm vui được làm mẹ lần thứ 3, Vy Oanh cũng tuyên bố tạm ngưng sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho thiên thần nhỏ của mình: "Hôm nay mẹ Oanh đã hứa với cả nhà không sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng trừ những việc quan trọng để dành hết cho các con và gia đình đấy, những khán giả yêu thương chị Vy Oanh cũng hãy yên tâm nhé".Với động thái mới nhất này, chắc chắn Vy Oanh sẽ sớm quay trở lại mạng xã hội, đồng thời mang đến cho khán giả những câu chuyện xoay quanh hành trình mang thai và cũng như quá trình chăm sóc con của mình.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Chuyện Đó Đây

Lee Do Hyun - chàng trai tài năng và thân phận đặc biệt

Đối với các "mọt" phim Hàn thì Lee Do Hyun là cái tên không hề xa lạ. Nổi tiếng nhờ các vai phụ trong những bộ phim truyền hình ăn khách, anh chàng đã khẳng định được tài năng của mình trong lòng người hâm mộ qua bộ phim Youth of May.
Anonymous Bopp

Tin tức Hometown Cha cha cha

Hào Xu

Hương vị tình thân - VTV1

Topic này được lập ra để thảo luận về phim Hương vị tình thân và xem lại những trích đoạn phim ấn tượng.
Hào Xu

Chuyện tâm linh có thật ở Việt Nam

Topic về những câu chuyện tâm linh rợn tóc gáy có thật ở Việt Nam!
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google