Dưa sao Hoa ngữ ngày 19/09/2021: Vợ chồng Thích Vy nỗ lực kiếm tiền, Phùng Thiệu Phong bị tố làm màu

王小一Mai Hi  •   • 
Cùng ăn 🍉 sao Hoa ngữ ngày 19/09/2021 nhé!
 
1. Dương Tử tính tình hoạt bát, mọi người khi ở gần với cô ấy không cần chịu áp lực gì, ngược lại còn cảm thấy thoải mái hơn. 
 

 

2. Thiên Cổ Quyết Trần và Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp phát sóng không được như kỳ vọng, nhưng tài nguyên của Hứa Khải vẫn tăng không ít. Dự án Tuyết Ưng Lãnh Chúa của Hứa Khải dự kiến cuối tháng 10 sẽ khai máy. 
 

 

3. Tiểu hoa 4 chữ khi quay phim mới được ưu tiên sắp xếp cho một cô giáo hướng dẫn chuyên môn riêng. 
 
 
4. Trần Vỹ Đình đại khái đã nhận lời quay Lão Cửu Môn 1, nhưng dàn diễn viên ban đầu có lẽ không thể tái hợp. Nhưng có vào đoàn thì cũng phải đợi sau khi Hộc Châu Phu Nhân thuận lợi lên sóng đã rồi mới tính tiếp. 
 

 

5. Vai Trái Có Bạn khả năng cao là không thể phát sóng trong vòng vài ba năm tới. Nhưng nhà sản xuất vẫn muốn chờ đợi cơ hội khi nào các chính sách được nới lỏng thì sẽ chớp thời cơ để chiếu. Vương An Vũ bây giờ là người mới được yêu thích, phía Tencent cũng rất ưng ý với anh, nhiều tài nguyên đã định sẵn cho anh. 
 

 

6. Bộ phim mới của Thích Vy, Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi quy tụ toàn diễn viên thực lực, đội ngũ chế tác cũng không tệ. Hai năm nay, tài nguyên của cô bắt đầu tốt lên, hơn nữa, bây giờ đi đâu cô cũng đem theo Lee Seung Hyun, vợ chồng hợp sức, cùng nhau kiếm tiền. 
 

 

7. Tài nguyên phim ảnh của Kiều Hân vẫn rất ổn định, mặc dù không đủ cạnh tranh với lứa tiểu hoa lưu lượng nhưng các kịch bản mà cô nhận được đề có chất lượng tốt. Khu Vườn Ngủ Say sẽ bắt đầu tuyên truyền từ quý 4 năm nay. 
 

 

8. Tết Trung Thu năm nay chúng ta sẽ được thấy Châu Thâm phân thân. Bởi các đêm hội của đài Phương Đông, Hà Nam, Chiết Giang... đều giới thiệu có tiết mục của anh.
 
9. Sau này có lẽ mọi người sẽ thường xuyên nhìn thấy Kim Hạn hơn, chỉ mong là anh bớt diễn cổ trang đi. Dự là lần tới sẽ hợp tác với Tuyên Lộ. 
 

 

10. Nhiều sao nam đã thực hiện nối tóc (cấy tóc), họ thậm chí còn giới thiệu cho các đồng nghiệp thân thiết. 
 
11. Người hâm mộ bây giờ đã chấp nhận cặp đôi Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng. Phần lớn đều chúc phúc, không thì cũng im lặng, tất cả là nhờ tình cảm của họ quá tốt, người ngoài chẳng thể gây ra sóng gió nào. 
 

 

12. Chúc Khanh Hảo của Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành đang trong quá trình hậu kỳ. 
 

 

13. Nữ diễn viên môi đỏ bây giờ mới biết sợ bản thân đã lớn tuổi, sau này không thể sinh con. Cô đã tính tới chuyện sẽ đem trứng đi đông lạnh, nếu sau này có bất trắc thì còn có hướng giải quyết. 
 
14. Nữ diễn viên vốn định chỉ sinh một con, nhưng ông xã cô lại muốn có thêm con gái. Vì thế, chồng luôn tìm mọi cách chiều chuộng, lấy lòng cô, chấp nhận cả những lúc cô nổi loạn và hứa sẽ có thưởng. Nữ diễn viên cuối cùng cũng đồng ý sinh con thứ hai, nhưng sau đó, nhà trai lại không thực hiện đủ những gì đã hứa. 
 
15. Blogger giúp dân mạng giải đáp khúc mắc
 
Gần đây có người chụp được Phùng Thiệu Phong, tiết lộ rằng anh đưa con trai ra ngoài chơi. Nhưng qua ống kính thì lại không thấy bóng dáng đứa bé đâu, bởi vậy, nhiều người đã chế giễu PTP đang mượn con để xây dựng hình ảnh người cha tốt. 
Blogger minh oan cho PTP. Đúng là anh đưa con ra ngoài chơi, chỉ là anh đã phát hiện bị theo dõi. Vì thế, để tránh việc lộ ảnh chính diện của con (theo thỏa thuận với Triệu Lệ Dĩnh), anh bất đắc dĩ phải để con ngồi yên trong xe. Bằng chứng là anh liên tục cúi đầu vào xe và trò chuyện vui vẻ với con. 
Về quan hệ với Triệu Lệ Dĩnh, hiện tại họ không tính là trở mặt. Sắp tới, PTP còn có hợp tác với Lý Băng Băng, là TLD ở giữa thúc đẩy. Vì đó mà thỉnh thoảng sẽ bị đồn rằng cặp đôi sắp tái hôn, nhưng điều này hoàn toàn không có khả năng. 
 

 

Nguồn: Hóng dưa bở Cbiz.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân

Hồ sơ Bành Tiểu Nhiễm: "Cửu Linh khả ái" trong lòng khán giả

Diễn viên Bành Tiểu Nhiễm: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp của diễn viên Bành Tiểu Nhiễm
Phim Nhanh

Hồ sơ Vương Nhất Lam: Nữ phụ bướng bỉnh trong Bí Mật Nơi Góc Tối

Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân

Hồ sơ Kim Hạn: Bạn trai màn ảnh của Triệu Lệ Dĩnh

Diễn viên Kim Hạn: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Kim Hạn
Aine Le

Hồ sơ Tống Uy Long: Nam thần thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ

Diễn viên Tống Uy Long : Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp của diễn viên Tống Uy Long
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Google