Dưa sao Hoa Ngữ ngày 22/09/2021: Nghệ sĩ tuyến 1 bị mời uống trà cảnh cáo, 1 đôi nam nữ chia tay!

王小一Mai Hi  •   • 
Cùng ăn dưa 🍉 sao Hoa ngữ ngày 22/09/2021 nhé!
 
1. Phạm Gia được gọi là nữ hoàng thảm đỏ không chỉ vì tạo hình kinh diễm mà lần nào cô ấy cũng mặc HC.
 
2. Nghệ sĩ tuyến 1 cơ bản đều bị mời đi uống trà. Chủ yếu là để cảnh báo nghệ sĩ đừng làm ra chuyện xấu.
 
3. Cơ hội trở lại của Trương Triết Hạn xem như bằng 0. Bà chủ của cậu ấy lo thân mình còn không xong.
 

 

4. Hàn Canh không chỉ là "nhất ca" mà còn là cổ đông của Nhạc Hoa. Địa vị của anh ấy ở Nhạc Hoa rất đặc biệt, bởi vì trước kia Nhạc Hoa chính là nhờ dựa vào anh ấy chống đỡ đi lên.
 

 

5. Đặng Siêu muốn chuyển mình làm đạo diễn, năm trước anh ấy đầu tư 1 bộ không khả quan nhưng vẫn không từ bỏ. Trong KR anh ấy có quan hệ tốt nhất với Trần Hách, Lộc Hàm. Họ cũng cùng nhau đầu tư chung một vài chỗ.
 
6. Cái danh tiểu Lưu Diệc Phi là đoàn đội Vương Sở Nhiên cố ý pr cho cô ấy, nhưng nói đi cũng phải nói lại nhan sắc của cô ấy cũng rất đẹp. Từng có 1 lão sư nhận xét cô ấy là "bình hoa tạo ra cảm xúc". Công ty cũng bỏ rất nhiều tiền ra push cô ấy, trong lứa tiểu hoa sau 95 cô ấy xem như có danh tiếng, có diễn xuất. Nếu trước đó không bị lộ ra chuyện yêu đương thì sự nghiệp cũng khởi sắc hơn rồi.
 

 

7. Phía Youku đã mua bộ "Trầm Hương Như Tiết", trực tiếp thăng hạng nó thành hạng mục S+, lúc chiếu tuyên truyền sẽ không ít.
 

 

8. Buổi biểu diễn "Như Mộng Chi Mộng" của Tiêu Chiến trạm Hàng Châu sắp bắt đầu. Chỉ là có 200 người do vấn đề phong dịch không đi được bất đắc dĩ trả lại vé, sẽ có đợt bán thứ 2, đoán rằng chỉ nháy mắt là hết.
 

 

9. "Hào Quang" bất ngờ lên sóng, trước đó cũng không được tuyên truyền, hơn nữa vì nguyên nhân đề tài mà thành tích không được tốt lắm. Trương Tân Thành và Thái Văn Tình sẽ tham gia 1 kỳ Happy Camp.
 
10. Có 1 bộ phim đề tài xâm hại tình d.ụ.c đang được 1 ekip rất tốt chuẩn bị. Đây là 1 bộ song nữ chủ, đầu tư rất lớn, đoàn làm phim đang liên hệ với Nghê Ni và Đồng Dao.
 
11. "Vừa Gặp Đã Thương" của Trần Tinh Húc, Trương Tịnh Nghi, Lâm Ngạn Tuấn khó lên sóng trong tháng, có thể sẽ chiếu vào tuần cuối tháng 10 hoặc sang tháng 11.
 
12. Bây giờ Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi không còn ở bên nhau, chuyện hẹn hò trước đó có thể hiểu là thật.
 

 

13. Dương Dương đang là lựa chọn hàng đầu cho các thương hiệu trang phục dành cho nam giới.
 
14. Cung Tuấn kiểm soát dáng người rất nghiêm khắc, rất tự giác, thường không ăn các món có thịt.
 
15. Có 1 nữ idol đang quay phim gặp vấn đề về mặt tinh thần, cũng không nghe ai khuyên nhủ. Cô ấy hay uống rượu đến say xỉn, sáng hôm sau không còn nhớ được lời thoại nữa.
 
16. Nhất tỷ phim thần tượng đã không muốn đóng phim nữa, cô ấy muốn lập gia đình, đoàn đội ở nội địa của cô ấy cũng đã giải tán. Gần đây đang thử thụ tinh bằng ống nghiệm, ở quê nhà cũng không tiếp xúc với công việc nữa.
 
17. Mỹ nhân cười lên rất đẹp gần đây nhan sắc trông cứ giả giả, đây là di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ. Cô ấy chụp hình đều phải căn góc bởi vì có 1 số góc chụp trông rất kỳ, ngay cả việc chỉnh sửa ảnh cũng phải làm theo ý cô ấy.
 
18. Hiện tại Lý Dịch Phong hết sức tránh gây chú ý, nếu có thể không xuất hiện sẽ cố gắng không xuất hiện. Trừ quảng bá phim ra thì gần như biến mất.
 
 
19. Âu Dương Na Na muốn quay lại đóng phim. Để nhận bộ phim mới cô ấy đã đầu tư rất nhiều tâm huyết, mời thầy về dạy diễn xuất. Bây giờ đang là thời kỳ nhạy cảm, catxe cũng khá thấp.
 

 

20. Nhiệt độ của phim đam mỹ hiện tại chuyển hết sang dòng phim cổ trang, các phim cổ trang sắp chiếu sẽ gia tăng tuyên truyền.
 
21. Khoảng thời gian này Thái Từ Khôn vẫn đang giữ im lặng, tập trung sản xuất ca khúc mới và chuẩn bị tiếp concert.
 
22. Lịch trình của Hoàng Tử Thao không dày như nhiều tiểu sinh khác, bởi vì cậu ấy cần dành 1 nửa thời gian để xử lý công việc của công ty. Cậu ấy mới tham gia 1 show âm nhạc, mấy hôm nữa sẽ bắt đầu ghi hình.
 
 
Nguồn: Trà sữa Cbiz.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng từ thiện: Thực hư vụ ăn chặn 96 tỷ?

Tháng 8/2021, Đàm Vĩnh Hưng bị réo tên trong buổi livestream công khai số tiền từ thiện của sao Việt của bà Phương Hằng. Trong video bà Phương Hằng nghi vấn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện. Thực hư câu chuyện này ra sao?
Phim Nhanh

Hồ sơ Điền Y Đồng: Nhan sắc, tài năng có đủ nhưng thiếu may mắn

Diễn viên Điền Y Đồng: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Điền Y Đồng.
Ly Đồng

Hồ sơ Ngô Thiên Doanh: Tiểu muội muội dễ thương trên màn ảnh Hoa Ngữ

Hồ sơ Ngô Thiên Doanh: Tiểu sử, đời tư, gia tài phim ảnh
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Long Trần

Vương Tử Kỳ

Google