Dưa TO Cbiz trưa chiều 15/10/2021!

王小一Mai Hi
RUMOR cbiz 15/10!
1. Nhân vật của Trương fy quá tệ, anh ấy tán thành các đại ngôn p2p, tẩy trắng bản thân rất trong sạch sau vụ tai nạn, nhưng cư dân mạng đều có trí nhớ rất tốt.
2. Nhà quảng cáo cũng thật là hên xui, ai ngờ Chu.Y và Mã.Wy lại yêu nhau sớm như vậy.
3. Điều duy nhất mà Hề Mộng Dao có thể cho con trai mình là một đôi chân dài miên man, nên sau này không cần lo lắng về chiều cao.
4. Sự cố cười nhếch mép này của tiểu hoa cho chúng ta biết rằng chúng ta vẫn còn quá nhân nhượng với những nghệ sĩ "xấu" (không có thực lực), và cô ta vẫn đang tung hoành ở hậu trường.
 

 

5. Tạ Na quả thật rất biết cách sống, cô ấy kiếm nhiều tiền nhưng không tiêu nhiều chỉ vì con cái, chỉ có mấy bộ quần áo cho con là không tiếc, còn mấy bộ đồ kia mua cho bản thân thì giá rẻ. 
6. Nữ diễn viên chia tay chồng cũ nhưng vẫn còn tình cảm, vì con trai được nuôi ở bên nhà chồng cũ nên họ sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc và chồng cũ cũng quan tâm đến việc hàn gắn mối quan hệ.
7. Tiểu hoa rất xấu hổ về khuôn mặt giả tạo của mình, nhưng khi cô ấy đã đạt đến giới hạn của ngày mốt, ngày mai làm việc chăm chỉ và cô không thể làm quá nhiều. Bây giờ mí mắt của cô bắt đầu yếu đi vì cử động quá nhiều, và xương chân mày cũng rất lạ, toàn bộ dáng lông mày Nó ngược, trang điểm cũng không che được nên nhìn rất buồn.
8. Tiểu hoa chơi cello gần đây đã bắt đầu hẹn hò với người mới. Tiểu hoa đang đắm chìm trong tình yêu và tâm trạng vui vẻ, không thể không cập nhật nền tảng xã hội của mình thường xuyên.
9. Cách đây một thời gian, năm minh tinh đại gia dọn đến ở một biệt thự ở thủ đô trị giá hơn 100 triệu NDT, xung quanh anh bỗng có thêm nhiều nổi tiếng trên mạng làm anh hài lòng. Anh nghe được nhiều lời ngon ngọt và bắt đầu cảm thấy mình rất đẹp trai. Nhóm nghiên cứu gần đây đã tìm thấy anh ấy. Ngoại hình của anh ấy, nói rằng anh ấy thực sự tuyệt vời.
10. Xoài sắp ra mắt phim mới [Bí Mật Của Mạc Đạt Duy]
Diễn viên: Cao Hãn Vũ, Tống Nghiên Phi.
Tháng 11 khai máy!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tiktoker 1.8M follow bị tố xen vào hạnh phúc gia đình người khác

Câu chuyện "trà xanh" hot nhất MXH hiện nay
King King

DIỄN VIÊN H.N

Google