DƯƠNG DƯƠNG VÀ ANGELA BABY NÊN ĐÔI TẠI BẢN CHUYỂN THỂ “MỘT TÒA THÀNH ĐANG CHỜ ANH”?

Thanh Hà
Một tin rumor khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên vì sự kết hợp của 2 tường thành nhan sắc xứ Trung

Angela Baby đang có hai rumor phim: "Hẹn ước chạng vạng" (Chỉ vì chạng vạng khó kiếm) đóng cùng Nhậm Gia Luân và "Khói lửa nhân gian của tôi" (Một toà thành đang chờ anh) đóng cùng Dương Dương. Cả hai phim đều có Duyệt Khải tham gia sản xuất, đều được đồn là món quà Giả Sĩ Khải dành cho "gà mới của công ty" Angela Baby.

Angela Baby: Bóng hồng Trung Quốc hay nữ hoàng của những thị phi - Revelogue

Câu chuyện bắt đầu khi Tống Diệm và Hứa Thấm tình cờ gặp lại nhau sau 10 năm xa cách. Họ từng là cặp đôi yêu nhau thắm thiết hồi trung học, ở lứa tuổi 18 đẹp nhất họ đã chia sẻ với nhau những kỉ niệm đáng nhớ, trao cho nhau tấm chân tình cùng những lời thề hẹn son sắt; nhưng đáng tiếc mối tình đó đã sớm chết yểu khi mẹ của Hứa Thấm bắt cô lựa chọn giữa một bên là trai nghèo Tống Diệm, một bên là gia đình giàu có, nơi có thể trao cho cô mái ấm, tình thân và một tương lai bảo đảm. Hứa Thấm chọn gia đình, vứt bỏ Tống Diệm, đi Mỹ du học.

Top bộ phim đặc sắc nhất của Dương Dương - Download.vn

Dương Dương giản thể: 杨洋; phồn thể: 楊洋, tiếng Latinh: Yang Yang, sinh ngày 9 tháng 9 năm 1991 tại Thượng Hải, là một nam diễn viên Trung Quốc. Anh được khán giả biết đến với vai diễn Tào Thực trong phim truyền hình Tân Lạc Thần. Năm 2008, anh được chọn vào vai Giả Bảo Ngọc trong phim Tân Hồng Lâu Mộng (2010). Dương Dĩnh với nghệ danh Angelababy là nữ diễn viên, người mẫu Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, từng trực thuộc công ty quản lý Style International Management, Hoa Nghị huynh đệ và Thái Dương Xuyên Hoà.

Nguồn: Cbiz - Hồng Trà Đá

Bình luận

Google