Dương Mịch "xô ngã" Cúc Tịnh Y thống trị Cbiz chỉ trong 1 đêm với Hộc Châu Phu Nhân

Quang Le
Sau khi 2 tập đầu tiên lên sóng, Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đã chứng tỏ sức hút cực đỉnh của mình. Phim nhanh chóng thiết lập nhiều thành tích đáng nể, bỏ xa nhiều dự án phim lên sóng trong cùng thời điểm.

Chỉ trong 1 đêm lên sóng, 2 tập đầu của Hộc Châu Phu Nhân đã thu về hơn 200 triệu, gấp đôi thành tích của "chị em cùng nhà" Mộ Nam Chi do Cúc Tịnh Y đóng chính lập được trong 3 ngày. Dự án trở lại của Dương Mịch cũng soán ngôi quán quân đàn em Cúc Tịnh Y trên BXH phim hot trong ngày 10/11 của Vlinkage, sở hữu chỉ số nhiệt độ vượt mức 85 hiếm thấy trong gần 2 tháng qua. Ngay cả trong suốt khoảng thời gian lên sóng, Mộ Nam Chi đứng hạng 1 nhưng chỉ số thậm chí không thể vượt mức 80.

Hộc Châu Phu Nhân vươn lên vị trí số 1

Màn tái xuất của Dương Mịch trong năm 2021 đang được khán giả đánh giá cao. Kỹ xảo "ổn áp", diễn xuất ăn ý và cốt truyện hấp dẫn đã giúp Hộc Châu Phu Nhân được khán giả theo dõi đông đảo. Thậm chí với sự năng nổ và mê trai của mình, Dương Mịch còn lập một kỷ lục dở khóc dở cười trước huyền thoại Tây Du Ký. Đó là... số lần gọi "Sư phụ" nhiều nhất trong 6 tập đầu tiên! Dương Mịch đã gọi Trần Vỹ Đình là "Sư phụ" trong đêm đầu tiên Hộc Châu Phu Nhân tận 132 lần, chắc chắn nhiều hơn Tôn Ngộ Không vài chục năm trước.

Hộc Châu Phu Nhân lên sóng từ thứ Tư đến Chủ nhật hằng tuần.

Bình luận

Google