Dương Tử chia sẻ ẩn ý lý do rời Hoan Thuỵ, chỉ nhận phim mình thích

王小一Mai Hi
Cách đây không lâu, thông tin Dương Tử và công ty chủ quản Hoan Thụy Thế Kỷ chấm dứt hợp đồng tạo ra những cuộc thảo luận hết sức sôi nổi. Mới đây, Dương Tử đã chính thức lên tiếng nói về quyết định "dứt áo ra đi", cũng như những dự định trong tương lai của mình.
Chia sẻ về việc chấm dứt hợp đồng với Hoan Thụy, Dương Tử rất biết ơn vì Hoan Thụy đã chứng kiến quá trình trưởng thành của mình và đã giúp đỡ cho cô rất nhiều. Kế hoạch hiện tại của Dương Tử là sẽ chỉ quay những phim mà mình thích, không thích sẽ lựa chọn không nhận.

Nửa câu nói sau của Dương Tử khiến nhiều người nhận định đây chính là lý do cô nàng rời khỏi công ty gắn bó với mình trong suốt 6 năm qua. Điều mà Dương Tử cần và muốn là được tự mình bày tỏ quan điểm và tự lựa chọn tác phẩm. Tất nhiên, với tư cách là "gà đẻ trứng vàng", Dương Tử hoàn toàn có quyền được quyết định theo ý mình nếu ở lại Hoan Thụy. Tuy vậy, nếu "nàng tiểu hoa" quá kiên quyết với nguyện vọng của mình, dự là sẽ không tránh khỏi xung đột với công ty.

Chia sẻ về tương lai của bản thân, Dương Tử cũng thẳng thắn cho biết: "Tôi đã gần 30 tuổi, đây có thể nói là thời kỳ hoàng kim nhưng lại rất ngắn ngủi. Đột nhiên có cảm giác ở tuổi 30 phía trước có càng nhiều việc phải làm, cho nên hiện tại tôi sẽ không nghỉ ngơi, càng mong muốn diễn càng nhiều vai hơn".

Ý tưởng này của Dương Tử quả thật rất đáng khen ngợi. Có thể thấy rằng mỹ nhân sinh năm 1992 có một cái đầu rất tỉnh táo, khi trạng thái và năng lượng đạt ở ngưỡng tốt nhất thì việc tạo ra những tác phẩm xuất sắc chính là cách làm diễn viên thăng hạng trong sự nghiệp nhanh nhất.

Gần đây, bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý của Dương Tử sau nhiều lần trì hoãn cuối cùng cũng được lên sóng. Không quá bất ngờ khi bộ phim đạt được thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng, trở thành "hắc mã" đáng gờm của năm. Giúp nàng minh tinh giải tỏa không ít áp lực khi vận xui liên tục ập tới. Đầu tiên là Thanh trâm hành bị đắp chiếu không rõ ngày lên sóng, sau đó là Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn tưởng sẽ có tin vui, lại bị nhà đài lật kèo hết lần này đến lần này và giờ thì vẫn bặt vô âm tín, sủi mất tăm hơi.

Mong rằng trong tương lai, Dương Tử và Studio riêng của mình sẽ tạo ra thật nhiều tác phẩm hấp dẫn, chất lượng, tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Bình luận

Google