Elon Musk trở lại thị trường tiền điện tử và để mắt tới Bitcoin, Ethereum

Nguyễn Xuân Quang Anh
Người đàn ông giàu nhất thế giới, Elon Musk, theo phong cách quen thuộc của mình đã khuấy động thị trường tiền điện tử một lần nữa. Vị tỷ phú đã có một dòng tweet về tiền điện tử thông qua meme. Theo như những gì được đăng, 2 loại tiền điện tử mà Elon Musk đang để mắt tới là BTC và ETH.

Meme gần đây nhất mà Elon Musk đăng tải đã gây "bão cộng" đồng tiền điện tử Twitter, khiến thị trường thêm phần hào hứng và bối rối.

Sau sự phục hồi của thị trường tiền điện tử, Bitcoin và Ethereum đều ghi nhận mức tăng giá đáng kể, khiến thị trường được bao phủ bởi một tâm lý lạc quan. Khi những người ủng hộ Bitcoin và Ethereum bày tỏ sự phấn khích trong những tuần tới, Elon Musk đã ngụ ý trong chiếc tweet gần đây nhất của mình rằng ông đang chú ý đến thị trường tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin và Ethereum. Thậm chí Elon Musk còn đưa ra dự đoán về giá của 2 đồng tiền điện tử này trong thời gian tới.

Dòng tweet kể từ đó đã thu hút được hàng nghìn lượt tương tác khi nhiều người chơi trên thị trường tiền điện tử cố gắng giải mã thông điệp đằng sau meme của Elon Musk. Nhiều người chơi lớn như Tron’s Justin Sun đang coi bài đăng của Musk là một lời tuyên bố chính thức về sự trở lại của "nhà vua" với tiền điện tử. Giám đốc điều hành của các sàn giao dịch như BitMex và Okex đang yêu cầu Musk không được làm rối tung mọi chuyện lên ở lần trở lại này.

Cộng đồng tiền điện tử, mặc dù vẫn cảnh giác với ý định của Elon Musk đối với Bitcoin, nhưng dường như họ vẫn luôn rộng mở vòng tay chào đón vị tỷ phú này. Mặc dù các dòng tweet của Elon Musk chưa có dấu hiệu sẽ ảnh hưởng đến giá của Bitcoin hay Ethereum, chúng mới chỉ có ảnh hưởng tới Shiba Inu.

Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Bitcoin nếu Musk đưa ra một tuyên bố trực tiếp hơn về lập trường của mình với tiền điện tử. Nhiều người cũng đã hỏi Musk về khả năng Tesla tái xuất thị trường Bitcoin. Hãy nhớ rằng điều này cũng có thể trở thành một chất xúc tác đẩy giá Bitcoin. Tuy nhiên, như Musk đã giải thích trước đây, Tesla sẽ chỉ quay về với Bitcoin khi mức tiêu thụ năng lượng bền vững hơn.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Bảo Hoàng

Elon Musk và CEO Binance tiếp tục nói móc nhau trên MXH

Elon Musk cho rằng sự cố Dogecoin trên sàn Binance có vẻ "mờ ám", còn CZ nói đó là vấn đề kỹ thuật, đồng thời "cà khịa" lỗi của Tesla.
Bảo Hoàng

Cập nhật tin tức mới nhất về giá xăng dầu

Dưới đây là chuỗi bài viết mới nhất về giá xăng dầu tại Việt Nam.
Anonymous Bopp

BTS: Ở đây có tin tức độc nhất về BTS

Topic cập nhật tin tức mới nhất về hoạt động của BTS, album BTS,... Hoạt động của từng thành viên vui lòng cập nhật tin tức mới nhất của các topic của thành viên đó nhé!
Nguyễn Xuân Quang Anh

Tổng hợp tin tức nóng hổi nhất về Bitcoin

Bitcoin (BTC) là một loại tiền kỹ thuật số mới và giống như tất cả các loại tiền bình thường, bạn có thể dùng nó để lưu trữ, trao đổi và thanh toán. Giao thức BTC sử dụng cơ sở hạ tầng phi tập trung để thực hiện các giao dịch trên cơ sở ngang hàng.
Anh Ngọc

Mức lương của Messi tại PSG

Mức lương mà Messi nhận được tại PSG được cho là vượt trội so với các cầu thủ khác thuộc đội một của PSG, kể cả Neymar và Mbappe.
Google