Em gái 2K2, Quảng Ninh bị tố cắm sừng, lừa tiền, đào mỏ anh chồng Hàn Quốc

Hóng Biến Siêu Tốc
Bóc phốt em gái 2K2 cắm sừng lửa đảo trắng trợn
+ 7

Đầu tiên cho phép mình xin chào tất cả mọi người trong group, mình xin trình bày đầu đuôi câu chuyện như sau.

Cách đây 8 tháng mình có tìm người làm mối cho em trai của chồng mình bên Hàn. Qua quen biết thì có quen được 1 em tên Phượng, đc Khu 14, Hà An, Quảng Yên, Quảng Ninh. Sau đó 2 bên gia đình đã nói chuyện qua lại và đồng ý tiến tới hôn nhân.
Đã xác định là lấy nhau làm thủ tục kết hôn rồi thì em chồng mình có gửi tiền về cho bạn này đi học tiếng Hàn, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất có thể cho vợ.
 
Trong 8 tháng đi học tiếng em trai chồng mình đã gửi tổng cộng gần 100 triệu cho em đi học, lo toàn bộ chi phí mà không nói được 1 câu tiếng hàn nào với chồng. Gọi điện thì phải có lịch hẹn mới gặp, còn lại không bao giờ nghe máy. Mẹ chồng mình cũng muốn gặp để nói chuyện với con dâu cho đỡ nhớ thì cũng lấy lí do bận và không bao giờ gặp.
 
Sinh nhật chồng cũng gửi cho 4 triệu chu đáo quà cáp. Đi xin giấy đăng kí kết hôn chồng cũng gửi về cho 4 triệu làm giấy tờ, giấy tờ đăng kí kết hôn bên Hàn gần 100tr nữa và em chồng mình lo tất cả toàn bộ chi phí.
 
Sau 8 tháng nuôi vợ ăn học nhưng kết quả không có sư hợp tác của vợ, thật sự không có 1 mối quan hệ nào như vậy. Nếu không muốn ngay từ đầu tại sao lại đồng ý lấy em chồng mình như vậy?
 
Do không đồng ý với cách cư xử của Vợ cũng như bên nhà Vợ thì em chồng mình quyết định hủy hôn. Thì gia đình nhà bạn Phượng này đã gọi điện sang và xin lỗi hứa về sẽ dạy bảo lại con cái đàng hoàng và ngay chính cả em Phượng này cũng điện sang bảo vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ này. NHƯNG ĐÂU VẪN VẬY KHÔNG HỀ CÓ 1 CHÚT THAY ĐỔI NÀO TỪ EM PHƯỢNG.
 
Cái mình bức xúc ở đây là cùng là những người quen biết với nhau, thì không có gì phải hành xử như vậy cả. Gia đình 2 bên đã đồng ý, gia đình nhà chồng mình cũng tạo điều kiện hết sức, lo toàn bộ chi phí mà không có sự hợp tác của em. Mỗi tháng gửi về cho 12 triệu để ăn học nhưng vẫn kêu không đủ, vẫn nói dối là bận không có thời gian nói chuyện với chồng. 8 tháng không nói được 1 câu tiếng Hàn nào để giao tiếp cơ bản.
 
Bây giờ do không thể kiên nhẫn thêm được nữa thì gia đình nhà em chồng mình đã quyết định li hôn và muốn giấy tờ li hôn là 2 bên phải có trách nhiệm. Còn toàn bộ mọi chi phí trước đó thì không nói nhà em chồng mình chịu hết toàn bộ. Nhưng bên nhà em Phượng không hợp tác, kiểu buông xuôi kệ con gái thích làm gì thì làm. Còn em ấy thì nói cái giấy tờ đấy thì vứt đi không cần thiết, còn ba mẹ thì bảo thish thì đưa nó đi trốn chứ chịu 😃 ??? Thật sự là không thể hiểu nổi cách giáo dục cũng như nhận biết của 1 gia đình ? Quá coi thường cái gọi là giấy tờ kết hôn, hôn nhân hạnh phúc gia đình. À mình còn biết thêm là trong thời gian ở nhà vẫn còn yêu người khác còn quay video up tiktok , mình không tiện nói ra người đó là ai vì theo mình biết bạn ấy cũng là nạn nhân vì không biết đầu đuôi sự việc như nào.
 
Mình đăng lên đây để cho mọi người đánh giá xem cũng như cho gia đình, bạn bè , người thân họ hàng thấy cách cư xử của em Phượng cũng như gia đình em ấy có chấp nhận được không ? Ai có ý định giới thiệu cũng như bạn nào mà dang có tình cảm với bạn này thì mình khuyên thật sự nên xem xét lại !

 

Bình luận

Google