Fan Hometown Cha Cha Cha rầm rộ vì style của Shin Min Ah: “Yêu vào thì hết xinh!”

Anh Tran
Khám phá style ăn mặc của Shin Min Ah trong Hometown Cha Cha Cha

Màn ảnh nhỏ xứ Hàn không hề thiếu các nữ chính mặc đẹp, được đầu tư chỉn chu từ kiểu tóc cho đến trang phục. Đặc biệt là Shin Min Ah trong phim Hometown Cha Cha Cha.Ngay từ những hình ảnh và clip nhá hàng của bộ phim, Shin Min Ah đã gây ấn tượng với tạo hình ngọt ngào, tươi sáng. Style của cô xoay quanh những items khá đơn giản, có sẵn trong tủ đồ của nhiều nàng như là: áo thun trắng, cardigan, áo sơ mi, chân váy ngắn…

Ở những tập đầu của Hometown Cha Cha Cha, khán giả ngoài “lác mắt” với BST túi hiệu Hermès, giày hiệu Roger Viviver cùng ti tỉ món đồ đắt đỏ khác của cô nha sĩ Shin Min Ah thì cũng ấn tượng không kém với gu thời trang thanh lịch và tươi mới của mình. 

Phân cảnh viral một thời gian trên mạng khi cô nha sĩ ăn vận hết sức màu mè hoa lá hẹ mỗi khi gặp tổ trưởng Hong, nào là suit hồng suit đỏ, váy hoa hay áo blouse cách điệu, cùng những chiếc túi xách hàng hiệu vô cùng đỏm dáng. Nhưng dù họa tiết hay màu sắc trang phục nổi bật nhưng Shin Min Ah cũng không bị rơi vào cảnh quá sến sẩm, trái lại còn khiến khán giả thích thú hơn

Tuy nhiên ở những tập gần đây, kể từ sau khi cặp đôi nha sĩ - tổ trưởng chính thức xác lập mối quan hệ yêu đương, style của Shin Min Ah không còn ưng mắt như trước nữa.

Chọn trang phục họa tiết hoa nhưng nền vải lại là màu quá nổi, kích cỡ hoa to,kiểu tóc cột thấp vốn là một phần trong diện mạo thanh lịch của Shin Min Ah thì nay lại càng khiến nữ diễn viên già dặn hơn. Khán giả trêu đùa rằng chắc Shin Min Ah gây lỗi với stylist của mình.

 

Bình luận

Google