Fan"cười xỉu" khi Kim Bum bị điều khiến do hoán đổi linh hồn với Bi Rain trong teaser mới

Anh Tran
Kim Bum bị "bác sĩ thiên tài" Rain điều khiển thân xác
Ngày 6/12, phim Bác Sĩ Hồn Ma do Rain, Kim Bum và UEE đảm nhận tung teaser đầu tiên khiến người hâm mộ "cười xỉu" vì tình tiết quá hài hước.
Trong phim, Rain vào vai bác sĩ phẫu thuật lồng ngực thiên tài Cha Young Min. Bên cạnh đó, Kim Bum trong vai Go Seung Tak - Bác sĩ trẻ xuất thân giàu có nhưng sống khiêm nhường. Cha Young Min gặp tai nạn nên mất mạng, thế nhưng anh không cam tâm mới số mệnh của mình và quyết định tìm ngươi thích hợp để hoàn thành sứ mệnh còn dang dở. Và người anh chọn để gửi linh hồn mình chính là Go Seung Tak. 
Trong teaser, Kim BUm xuất hiện trong phòng phẫu thuật nhưng mọi chuyển động giống hệt robot, có lẽ lúc này anh đã bị linh hồn kia điều khiển. Những cử chỉ, hành động của anh khiến fan cười mệt vì quá ngơ ngác. Cuối đoạn teaser là câu nói của Rain: "Một bộ phim truyền hình y khoa mà bác sĩ phải vay mượn thân xác người khác."
Bộ phim của đạo diễn Boo Sung Chul sẽ chính thức phát sóng vào ngày 3/1/2022 trên đài tvN.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Bệnh tổ đỉa – Tổng hợp thông tin cần biết để phòng tránh

Tổ đỉa là tình trạng viêm da đặc biệt với biểu hiển đặc trưng là có mụn nước nhỏ ở vùng tổn thương. Mặc dù không nguy hiểm tới tính mạng nhưng kéo dài dai dẳng, gây mất mỹ quản và ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế, bệnh nhân cần sớm nắm bắt các triệu ch
Google