Fan"cười xỉu" khi Kim Bum bị điều khiến do hoán đổi linh hồn với Bi Rain trong teaser mới

Anh Tran
Kim Bum bị "bác sĩ thiên tài" Rain điều khiển thân xác
Ngày 6/12, phim Bác Sĩ Hồn Ma do Rain, Kim Bum và UEE đảm nhận tung teaser đầu tiên khiến người hâm mộ "cười xỉu" vì tình tiết quá hài hước.
Trong phim, Rain vào vai bác sĩ phẫu thuật lồng ngực thiên tài Cha Young Min. Bên cạnh đó, Kim Bum trong vai Go Seung Tak - Bác sĩ trẻ xuất thân giàu có nhưng sống khiêm nhường. Cha Young Min gặp tai nạn nên mất mạng, thế nhưng anh không cam tâm mới số mệnh của mình và quyết định tìm ngươi thích hợp để hoàn thành sứ mệnh còn dang dở. Và người anh chọn để gửi linh hồn mình chính là Go Seung Tak. 
Trong teaser, Kim BUm xuất hiện trong phòng phẫu thuật nhưng mọi chuyển động giống hệt robot, có lẽ lúc này anh đã bị linh hồn kia điều khiển. Những cử chỉ, hành động của anh khiến fan cười mệt vì quá ngơ ngác. Cuối đoạn teaser là câu nói của Rain: "Một bộ phim truyền hình y khoa mà bác sĩ phải vay mượn thân xác người khác."
Bộ phim của đạo diễn Boo Sung Chul sẽ chính thức phát sóng vào ngày 3/1/2022 trên đài tvN.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Lang ben ở háng những lí do thường gặp phải

Lang ben ở háng tương đối phức tạp trong điều trị và dễ lây lan vì thế cần được điều trị càng sớm càng tốt để tiêu diệt tận gốc, ngăn ngừa tái phát.
Hoa Nguyễn

Bệnh nổi mề đay mãn tính làm gì để khỏi?

Bệnh nổi mề đay mãn tính gây ra vô vàn những phiền toái cho người bệnh. Khắc phục tình trạng này như thế nào? Có hiệu quả lâu dài hay không là mong muốn của rất nhiều người đang bị nổi mề đay lâu năm.
Hoa Nguyễn

Bệnh ngứa toàn thân coi chừng dấu hiệu ung thư gan

Bệnh ngứa toàn thân do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Có thể là những bệnh ngoài da khác như lang ben, eczima, vảy nến, nấm da; do thuốc, do môi trường ô nhiễm. Nhưng đôi khi nó cũng là biểu hiện ban đầu của bệnh tiểu đường, bệnh gan hay cường tuyến g
Google