Fred và đồng đội ngăn Neymar chia tay đội tuyển Brazil

Anh Ngọc
Chân sút sinh năm 1992 đã tỏ ra thiếu động lực và bất mãn trong màu áo đội tuyển quốc gia Brazil.

Neymar cho biết trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng bản thân đang muốn chia tay ĐTQG Brazil và World Cup 2022 có thể là ngày hội bóng đá thế giới cuối cùng mà chân sút này thi đấu cho Selecao. Điều này xuất phát từ phong độ đáng thất vọng của Neymar. Ngôi sao sinh năm 1992 không thể giành được danh hiệu Copa America đầu tiên cùng đội tuyển quốc gia sau khi để thua ở trận chung kết trước Argentina của Lionel Messi hồi tháng 7. Đồng thời có những màn trình diễn kém thuyết phục thời gian gần đây.

Tuy nhiên, trước lời phát biểu của Neymar, các đồng đội ở Brazil đã lên tiếng động viên, họ hiểu áp lực mà Neymar phải đối mặt với tư cách là ngôi sao lớn nhất của đoàn quân HLV Tite. Sau Thiago Silva, Fred là người tiếp theo lên tiếng trấn an Neymar:

Fred động viên Neymar

"Chúng tôi muốn cậu ấy ở lại với chúng tôi trong nhiều năm nữa."

 

"Nhưng thật khó để nói về suy nghĩ của người khác. Đôi khi chúng ta phải đối mặt với áp lực rất lớn. Không chỉ Neymar, mà Messi, Cristiano Ronaldo cũng vậy. mà chúng tôi từng thấy ở Brazil."

Tiền đạo Richarlison của Everton cũng đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter kèm một bức ảnh về thông điệp mà người hâm mộ nhắn nhủ đến Neymar:

"Neymar, nếu cậu chơi bóng trên thiên đường, chúng tôi nguyện chết để theo dõi cậu."

Bình luận

Google