Gia đình nạn nhân của Giang Kim Cúc lên tiếng cầu cứu : Bị chửi là nghèo mà không biết hợp tác

Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 
Sau khi bị gia đình anh L.V.Th. tố ăn chặn tiền từ thiện, "mượn" cảnh nguy kịch để quyên tiền, Giang Kim Cúc đã lên sóng livestream giải thích. Cô "tấn công" ngược lại, cho rằng gia đình Th. nói dối nhiều chuyện, không trung thực nên cô đã dừng kêu gọi. Giang Kim Cúc thông tin, cô đã cho gia đình 1,5 triệu tiền mặt trong số 21 triệu kêu gọi, còn hơn 19,5 triệu đã được hoàn trả.
Trước những lời lẽ đó, bà N.T.M.H., dì ruột của Th. vô cùng bức xúc. Trao đổi với chúng tôi, chị nói: "Đúng là gia đình có nhận được 1,5 triệu đồng tiền mặt khi Cúc lần đầu lên Đắk Nông gặp Th. Nhưng đây là tiền do một người dân ở gần nhà tại Lộc Ninh gửi Cúc mang lên cho Th., không phải tiền do bà Cúc kêu gọi mà có".
Chị H. cũng cho rằng, sự thật về gia đình đã bị Cúc bóp méo, khiến nhiều người hiểu lầm. "Tôi nghĩ vấn đề bắt đầu từ lúc tôi đón bé K., không cho ở chỗ Cúc nữa mà đưa sang Đắk Nông cho ba nó nhìn thấy con để có động lực uống thuốc.
Gia đình tôi chưa bao giờ nhờ xin hỗ trợ nuôi hay bảo trợ cho bé K., mà chỉ muốn nhờ hỗ trợ tiền chữa trị cho Th. thôi. Nhưng khi đưa con bé ra chợ, Cúc livestream như thế làm mọi người nghĩ là bé K. không được gia đình chăm sóc.
Cô ấy chửi tôi nghèo mà ngu, không hợp tác để bé K. lại nhà ăn cho Cúc mà đưa về cho ba nó. Tôi cũng bị nói là "giam lỏng" bé K. nữa. Khi Cúc hứa giao tiền, gia đình cũng làm giấy y như yêu cầu, nhưng cũng không giao".

Chị H. đau lòng nói, trong các livestream khi xưa và hiện tại, Giang Kim Cúc đã nói nhiều lời không đúng về chị H. và gia đình, làm gia đình rất áp lực và buồn. "Bây giờ, khi chúng tôi tố giác, Cúc lại tiếp tục nói xấu gia đình tôi nữa. Cúc đổi trắng thay đen, diễn hay hơn diễn viên luôn.
Chúng tôi chịu sỉ nhục để nói ra chuyện này, không phải vì muốn vòi tiền. Gia đình tôi đâu cần tiền nữa, mà chỉ muốn đưa câu chuyện ra ánh sáng, để người nghèo khổ không bị lợi dụng, các nhà hảo tâm đừng tin lầm người nữa" - chị H. trải lòng.
Chứng kiến cảnh dì H. của mình bị xúc phạm, anh L.V.Th. cũng buồn bã lên tiếng, mong mọi người không hiểu lầm gia đình.

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Giang Thị Kim Cúc là ai?

Trưởng nhóm mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc
Aine Le

Hồ sơ Pandora - Thủ tướng của Lebanon Najib Mikati

Thủ tướng của Lebanon Najib Mikati là một trong số những quan chức chính trị Lebanon có tên trong Hồ sơ Pandora, làm lộ ra khối tài sản đồ sộ ẩn giấu trong các thiên đường thuế ở nước ngoài
Hóng Biến Siêu Tốc

Hồ sơ Pandora - Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev

Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev nằm trong 14 vị tổng thống góp mặt trong hồ sơ Pandora. Theo Hồ sơ Pandora, gia đình Tổng thống Azerbaijan Ilham Aliyev và các cộng sự thân thiết được cho đã bí mật chi gần 700 triệu USD để 17 bất động sản ở London,
Hóng Biến Siêu Tốc

Thảm án con trai chém bố mẹ và em gái tại Lạng Giang, Bắc Giang

Thanh niên vừa ra tù được 10 ngày chém cả nhà gồm bố, mẹ, vợ và em gái (thấy bảo 3 người đã ra đi) tại Lạng Giang - Bắc Giang
Chang Chang writer

Sao Hoa Ngữ

Topic sẽ tổng hợp những tin tức, lí lịch, phim ảnh của các sao Hoa Ngữ từ A-Z. Tạo điều kiện thuận lợi cho đọc giả tìm kiếm thông tin về diễn viên cũng như phim ảnh.
Google