GIẢNG VIÊN ĐUỔI SINH VIÊN RA KHỎI LỚP ONLINE VÌ MUỐN NGHE GIẢNG LẠI

Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 

Mới đây, một đoạn video về tiết dạy online của một lớp ở Đại học đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Được biết, khi một bạn sinh viên nhờ thầy giảng lại do trời mưa to quá không nghe được, thầy giáo này đã nói với cậu bằng những lời lẽ khá nặng nề như "Cái việc mưa to hay không anh phải tự lấy cái tai nghe để gần, chứ mắc mớ gì cái chuyện mưa to tôi phải giảng lại anh một lần." rồi đuổi bạn ra khỏi lớp online.

Sau khi loại bỏ bạn sinh viên ra khỏi lớp, nói rằng vừa "b.ó.p c.ổ anh ta c.h.ế.t", giáo viên trên yêu cầu từng sinh viên trong lớp mở webcam và nói câu: Tôi tên là ABC, có đủ miệng và tai, các giác quan như người bình thường. Nếu sinh viên không làm theo sẽ bị thầy "b.ó.p c.ổ c.h.ế.t".

Hành động trên của giảng viên này đã gây nhiều tranh cãi, cho rằng người dạy quá gay gắt với chính học sinh của mình, thậm chí là phản giáo dục và làm xấu mặt nhiều giảng viên khác. Hiện các nhân vật liên quan vẫn chưa lên tiếng về đoạn clip trên.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hào Xu

Bão số 8 (Kompasu)

Cập nhật tình hình cơn bão số 8 (Kompasu) mới nhất. Bão số 8 (Kompasu) giật cấp 13 đang di chuyển nhanh hướng vào Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
Anh Ngọc

Tin tức mới nhất Mateo Messi: Vựa muối của cả gia đình Lionel Messi

Tin tức mới nhất về cậu con thứ Mateo Messi nhà Lionel Messi
Anonymous Bopp

Siêu sao livestreamer Nguyễn Phương Hằng

Anonymous Bopp

Tin tức Hometown Cha cha cha

Hóng Biến Siêu Tốc

Nhóm YouTuber Duy Thường gặp tai nạn nghiêm trọng

Team của Youtube có hàng triệu lượt đăng ký Duy Thường vừa gặp tai nan thương tâm tại Cầu táo đôi - Lương Tài - Bắc Ninh, khiến 3 người không qua khỏi trong đó có Nam OK - một youtuber, tiktoker rất nổi tiếng.
Google