[GÓC SWEET] JUNG HAE IN ĐÃ DÀNH LỜI KHEN CÓ CÁNH VỀ DIỄN XUẤT CỦA JISOO

Thanh Hà
Màn tương tác qua lại của 2 diễn viên khiến cư dân mạng được một phen ăn đường vì độ ngọt ngào của cặp đôi.

"Mỗi lần quay phim, mỗi một phân cảnh là một lần bất ngờ đến liên tiếp. 'Vốn dĩ em ấy đã luôn diễn giỏi như vậy sao?'

Jisoo (BlackPink) đẹp rạng rỡ trong poster phim 'Snowdrop'

Nhân vật của Jisoo-ssi ở trong phim tuyệt đối không phải là một vai diễn dễ xơi. Khi đọc kịch bản, có một số cảnh yêu cầu cảm xúc, tôi đã nghĩ 'Nếu mình được giao vào vai này, thì mình sẽ thể hiện như thế nào đây?", thật sự không thể đoán được. Nhưng em ấy đã từng bước từng bước thể hiện và thành quả lên hình rất tốt, tôi rất bất ngờ về điều đó"

Có thể thấy, từ lúc bắt đầu tung dàn cast cho đến bây giờ, teaser đã được tung ra rất nhiều nhưng cộng đồng mạng đa phần đều chê diễn xuất và phát âm của cô nàng Jisoo. Tuy nhiên, sau những lời khen của nam diễn viên nổi tiếng Jung Hae In đã khiến mọi người cực kỳ mong chờ vào bộ phim sắp tới.

JISOO (BLACKPINK) VÀ JUNG HAE IN XUẤT HIỆN TRONG TẠP CHÍ HARPER'S BAZAAR  KOREA SỐ THÁNG 12/2021

Snowdrop lấy bối cảnh thời gian diễn ra Phong trào Dân chủ năm 1987 ở Seoul, Hàn Quốc, một phong trào dân chủ trên toàn quốc gồm các cuộc biểu tình quần chúng từ ngày 10/6 đến ngày 29/6/1987. Phong trào buộc chính phủ độc tài lúc bấy giờ phải tổ chức bầu cử dân chủ, tạo tiền đề cho sự thành lập của nền Cộng hòa Thứ Sáu, tiền thân của chính phủ Hàn Quốc ngày nay.

Giữa cuộc xung đột chính trị nảy lửa, chàng điệp viên ngầm Im Soo Ho (Jung Hae In) không may bị thương khi đang tham gia cuộc biểu tình bạo loạn. Anh được Eun Young Cho (Jisoo) – cô sinh viên của một trường đại học danh giá – phát hiện và cứu giúp. Cô đưa anh vào tá túc trong ký túc xá của trường và chữa trị cho anh, mặc cho việc cô có thể gặp nguy hiểm và bị theo dõi. Câu chuyện của đôi trai gái từ đó mà bắt đầu, cả hai dần nảy sinh tình cảm cho nhau, khiến cho Soo Ho phải đưa ra quyết định lựa chọn giữa tình yêu hay nghĩa vụ.

Nguồn: BlackPink Vietnam FC

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google