[GÓC THẢO LUẬN] HIỆN GIỜ ĐÓNG VAI NAM THỨ TỐT HƠN NAM CHÍNH?

Thanh Hà
Bộ phim “Hộc Châu Phu Nhân” hiện đang gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng mọt phim Hoa Ngữ

Gần đây trên Douban có một Topic nhằm thảo luận về đất diễn của nam chính và nam phụ. Trước giờ vai nam thứ đều dễ kéo hảo cảm của khán giả, hình tượng good boy thì khán giả thương, mắng nữ chính không có mắt, hình tượng bad boy thì khán giả vừa mắng vừa yêu. Đấy là chưa kể có sự xen tay của tư bản. Trong "Hộc Châu Phu Nhân", bao nhiêu điểm đột phá đều nằm trên người nam hai Đế Húc hết, đất diễn ngang ngửa nam chính, tuyến tình cảm cũng nhiều nhất, còn nam chính chẳng có điểm gì đáng thảo luận cả. 

Dương Mịch cực "đẹp trai" ở poster "Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân" nhưng nàng  hầu của Châu Tấn mới gây chú ý

Một số comment dưới bài đăng:

  1. Đồng ý. Hiện giờ bên trên kiểm soát hình tượng nam nữ chính rất chặt, nhất định phải mang hình tượng tích cực. Tính ra nam thứ nữ thứ có không gian phát huy hơn, hình tượng cũng thu hút hơn.
  2. Trong "Hộc Châu" tuyến tình cảm của đôi phụ quả thật hay hơn.
  3. Đáng tiếc nhan sắc và diễn xuất của Từ Khai Sính đều không ổn, đổi lại là người khác có khi đã tiểu bạo một phen. Thật tiếc cho sự thiên vị của biên kịch.
  4. Nếu không thêm đất diễn sửa kịch bản thì cũng chưa chắc.
  5. Diễn viên có chút địa vị đúng là khó sống. Chuyển chính đóng phụ thì rớt giá, yên vị đóng chính thì nguy cơ bị cướp hào quang rất cao. Nhiều nam thứ nữ thứ toàn có tư bản phía sau, vào đoàn cái sửa kịch bản lung tung để thêm thắt hình tượng, đất diễn.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân 2022 Full HD Vietsub - Trangphims.com

Hộc Châu phu nhân hay Cửu Châu: Hộc Châu phu nhân, là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiêu Như Sắt, được sản xuất bởi công ty giải trí Truyền thông Gia Hành và do Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Từ Khai Sính đóng vai chính.  Bối cảnh phim dựng lại cảnh đại lục Cửu Châu rộng lớn, dưới triều Đại Trưng loạn lạc, quan binh sử dụng ngư dân để làm công cụ, khiến ngư dân phải liều mạng tìm lấy thứ để cống nạp cho quan binh lúc bấy giờ đó chính là “nước mắt của Giao Nhân”. Thậm chí cả gia đình họ sẽ phải thiệt mạng nếu chỉ cần giao thiếu nửa hạt.

Nguồn: Cbiz - Hồng Trà Đá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hào Xu

Phố Trong Làng - VTV1

Phố Trong Làng - Bộ phim khai thác đề tài nông thôn với những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc xoay quanh đội công an xã mới nhận công tác. Phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.
王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
King King

DIỄN VIÊN H.N

Google