GONG YOO CỰC NGẦU VỚI TẠO HÌNH ĐỘI TRƯỞNG ĐỘI PHI HÀNH GIA TRONG PHIM “THE SILENT SEA”

Thanh Hà
“Yêu tinh” Gong Yoo chưa bao giờ hết hot với tạo hình siêu ngầu và đẹp trai của mình

"The Silent Sea" là bộ phim khoa học viễn tưởng được chuyển thể từ bộ phim ngắn “The Sea of ​​Tranquility” năm 2014 do Choi Hang-yong viết kịch bản và đạo diễn.Lấy bối cảnh vào năm 2075, “The Silent Sea” (Biển Tĩnh Lặng) kể về một tương lai không xa khi Trái Đất bắt đầu trở nên cằn cỗi và chuẩn bị trải qua quá trình sa mạc hoá. Môi trường sống của con người lúc đó dần cạn kiệt vì thiếu lương thực và nước uống, cơ hội sống sót duy nhất của cả Trái Đất nằm trong tay một nhóm chuyên gia được cử đến mặt trăng. Họ được giao nhiệm vụ phải tìm một mẫu vật bí ẩn ở trạm nghiên cứu trong căn cứ Balhae, nơi bị bỏ hoang và được mệnh danh là vùng biển im lặng. 

The Silent Sea - Biển tĩnh lặng": Biệt đội ưu tú đã đến trạm nghiên cứu bị  bỏ hoang trên mặt trăng

Bộ phim sẽ phát sóng vào ngày 24/12 trên nền tảng Netflix.

Gong Yoo tên thật là Gong Ji-cheol, sinh ngày 10/7/1979 tại Busan, Hàn Quốc, tốt nghiệp bằng Cử nhân Nghệ thuật khoa Sân khấu ĐH Kyung Hee. Nghệ danh Gong Yoo của anh được ghép từ họ bố (Gong) và họ mẹ (Yoo). Năm 2001, Gong Yoo chính thức gia nhập làng giải trí với vai diễn đầu tay trong phim School 4 nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Năm 2005, Gong Yoo nhận được sự chú ý nhờ ngoại hình và chiều cao ấn tượng qua vai diễn nam học sinh ngổ ngáo trong Cô giáo và kẹo bông gòn.

GONG YOO's New Netflix Drama "The Silent Sea" | A Sci-fi Horror Thriller -  YouTube

Nửa cuối năm 2016 đánh dấu một thành công khác của Gong Yoo với 'Yêu tinh', đem về cho anh giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc tại Baeksang Art Awards 2017. Sau Goblin, Gong Yoo được khán giả nhớ đến với biệt danh "ông chú yêu tinh", trở thành hình mẫu lý tưởng của nhiều người hâm mộ. Hai tác phẩm gần đây của Gong Yoo là Kim Ji Young, Born 1982 và Seo Bok cũng tạo được tiếng vang tại phòng vé.

Nguồn: Cuồng Phim Hàn

Bình luận

Google