Gong Yoo sẽ tham gia phim mới cùng Kim Tae Ri?

Hoa Phung
Theo nhiều nguồn tin, nam diễn viên nổi tiếng Gong Yoo đang trong quá trình đàm phán để xuất hiện trong phim mới Evil đóng cặp cùng Kim Tae Ri.
Gong Yoo sẽ tham gia phim mới cùng Kim Tae Ri?
thegioidienanh.vn

Ngày 29/12, một người trong ngành tiết lộ Gong Yoo đã được mời đóng vai nam chính trong phim truyền hình mới Evil của biên kịch Kim Eun Hee. Trước đó, có thông tin cho rằng nữ diễn viên Kim Tae Ri cũng được ngắm đến cho vai nữ chính. Người hâm mộ đang rất mong chờ vào những “phản ứng hoá học” tuyệt vời giữa hai diễn viên nổi tiếng tài năng của làng phim ảnh Hàn Quốc.

Gong Yoo được cho là đang thảo luận cho vai nam chính trong The Devil

Biên kịch Kim Eun Hee được biết đến là một trong những biên kịch tài năng nhất. Bà là tác giả của các bộ phim đình đám Signal và Kingdom. Bộ phim truyền hình mới nhất do Kim Eun Hee viết kịch bản The Devil dự kiến sẽ lên sóng vào năm sau.

Người hâm mộ đang mong chờ vào một màn hợp tác bùng nổ giữa Gong Yoo và Kim Tae Ri trong bộ phim của biên kịch tài năng Kim Eun Hee

Gong Yoo sinh năm 1979, là một diễn viên người Hàn Quốc. Anh được biết đến qua các phim Golbin, Train To Busan và mới nhất là The Silent Sea.

 

Bình luận

Google