Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta- Put Your Head On My Shoulder (2019)

linh tuệ
Đây là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Triệu Càn Càn. Gửi thanh xuân ấm áp của chúng ta giúp chúng ta nhận ra được giá trị của tình bạn, của những năm tháng thanh xuân đã qua, là những năm tháng còn được ngủ trong kí túc xá cùng bạn bè, là những ngày vô tư. Song, chúng ta rồi cũng phải trưởng thành, phải tự gánh vác trách nhiệm, cuộc sống, biết tự lập để tự lo cho bản thân, không thể phụ thuộc vào bất cứ ai cả. Công việc dù có gian nan đến đâu nhưng có thể cảm thấy vui vẻ và thoải mái thì hãy cứ làm.

Diễn viên tham gia bộ phim gồm:

Hình Phi vai Tư Đồ Mạt

Lâm Nhất vai Cố Vị Dịch

Đường Hiểu Thiên vai Phó Phái

Chu Tử Hinh vai Tạ Vũ Ngâm

Trịnh Anh Thần vai Vương San

Trương Hạo Luân vai Chu Lỗi

Chu Tuấn Vĩ vai Lâm Trực Tồn

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta: Những rung động ngọt ngào

Nội dung phim

Phim trung quốc] Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta | Review 2019

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Ấm Áp Của Chúng Ta là phim trung quốc kể về chuyện tình yêu hài hước ngọt ngào giữa Tư Đồ Mạt – cô nàng thực tập sinh của công ty quảng cáo và Cố Vị Dịch – chàng học bá đam mê vật lý có tình cách ngoài lạnh trong nóng, nhờ hợp tác cùng nhau, trải qua đủ chuyện bất ngờ mà cả hai về chung một nhà. Bộ Phim gồm 24 tập và phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10/4/2019 trên BiluTV. Đây là một trong những bộ phim rất đáng mong chờ trong tháng 4 này, sở dĩ nói đáng mong chờ là vì bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Triệu Càn Càn. Đây là biên kịch kiêm tác giả của Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp – “bệ phóng” tên tuổi Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt. Triệu Càn Càn đồng thời còn là tổng biên kịch của Tình Đầu Ngây Ngô (A Little Thing Called First Love) do Lại Quán Lâm đóng chính.

Xem phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta – Put Your Head On My  Shoulder

Gửi thanh xuân ấm áp của chúng ta giúp chúng ta nhận ra được giá trị của tình bạn, của những năm tháng thanh xuân đã qua, là những năm tháng còn được ngủ trong kí túc xá cùng bạn bè, là những ngày vô tư. Song, chúng ta rồi cũng phải trưởng thành, phải tự gánh vác trách nhiệm, cuộc sống, biết tự lập để tự lo cho bản thân, không thể phụ thuộc vào bất cứ ai cả. Công việc dù có gian nan đến đâu nhưng có thể cảm thấy vui vẻ và thoải mái thì hãy cứ làm. Bộ phim cho ta thấy được những cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp trong tình yêu. Tình yêu cũng đơn giản thôi, là được sống với người mình yêu, được nấu cơm, giúp người mình yêu chia sẻ công việc nhà, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn cùng người ấy. Bộ phim kể về Cố Vị Dịch và Tư Đồ Mạt, mặc dù trước đây hai người không ưa nhau, thậm chí thấy chướng mắt nhưng khi bất đắc dĩ về sống cùng dưới một mái nhà thì hai người dần nhận ra giá trị của nhau, dần nhận ra tình cảm của bản thân đối với người ấy , tình cảm ấy dần lớn dần trở thành tình yêu. Yêu nhau, là chấp nhận những khuyết điểm của người ấy, cùng người ấy vượt qua khó khăn. Mạt Mạt sẵn sàng chấp nhận yêu xa, chấp nhận cách xa Vị Dịch nửa vòng trái đất để anh ấy có thể học cao hơn, tốt hơn. Mạt Mạt sẵn sàng một mình kiếm tiền để mua vé máy bay đắt đỏ để bay đến Mĩ, nơi mà Vị Dịch đang theo học. Hai người yêu nhau, cuối cùng cũng sẽ đến được với nhau. Kết thúc là một gia đình ba người cùng nhau sống, cùng nhau ăn, cùng nhau cười, cùng nhau........, cùng nhau.....

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (bản Thái) | (2021) Vietsub

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google