Hades - Căng thẳng trong từng nhịp game

Phuong Tran Nguyen Thanh
Hades - một tựa game hành động thuộc thể loại nhập vai, được phát triển và cho ra mắt bởi Supergiant Games vào cuối năm 2018 đang có giá bán là 220,000 VNĐ có lẽ sẽ là một lựa chọn tốt dành cho các bạn đam mê thể loại game cốt truyện sâu sắc nhưng vẫn có lối chơi hành động gay cấn cuốn hút.
Hades - Official Animated Trailer
www.youtube.com
Xem video

Trong vai chàng hoàng tử mang tên Zagreus, con trai của chúa tể uy quyền lừng danh Hades. Người chơi vượt qua các thử thách, khám phá các điều bí mật ẩn chứa tận sâu trong chốn địa ngục u ám. Bằng mọi giá game thủ phải tìm cách trốn thoát khỏi nơi đây và mở rộng con đường lên đỉnh Olympus. Cốt truyện được dựa trên những câu chuyện thần thoại, nhưng Supergiant lồng ghép khéo léo yếu tố sáng tạo nhằm tăng thêm phần hấp dẫn cho Hades.

Hades trên Steam

Tuyệt Tác Game Phiêu Lưu Hades Trên Nintendo Switch - MIMIGAME.VN – Mimi  Game Shop

Hành trình của chàng Zagreus phải trải qua rất nhiều cửa ải, tại đây bạn sẽ gặp những con quái vật hung tàn nhằm ngăn chặn bạn tẩu thoát. Trải qua nhiều cuộc tranh đấu và hạ gục các đối thủ “nặng ký” sẽ giúp người chơi có sức mạnh đáng gờm. Khi cánh cổng thoát khỏi địa ngục đã hiện ra trước mắt, thế nhưng Zagreus phải đối đầu với “ông trùm” cuối cùng là người cha Hades thân yêu của mình. Với những chiêu thức ấn tượng và cốt truyện có chiều sâu. Hades vinh danh nhận được các giải thưởng danh giá như The Game Awards 2020.

 

Bình luận

Google