Hàng loạt hình ảnh gần đây của tân hoa hậu cho thấy nhan sắc Thùy Tiên đang lên hương

Thư Thi
Tròn 1 tuần sau đăng quang, Thuỳ Tiên thay đổi 1 điểm mà nhan sắc thăng hạng, đến "bà trùm Hoa hậu" cũng phải khen

 

Nói về Thuỳ Tiên chắc chắn người ta sẽ nhớ ngay đến nàng Hậu lập lịch sử trên đấu trường nhan sắc thế giới cho Việt Nam, sở hữu vẻ ngoài hơn người. Có thể nói, Thuỳ Tiên có sắc vóc mà bao người mơ ước, mang đậm nét con gái Việt. Sau đăng quang, Thuỳ Tiên cũng nhiều lần F5 bản thân bằng cách trang điểm hoặc trang phục nhưng đây mới là điều khiến công chúng thích thú nhất.

Theo đó, trên trang cá nhân, Thuỳ Tiên đăng tải loạt ảnh để tóc thẳng với dòng trạng thái: "Tóc thẳng được chị Dung khen quá. Cả nhà có thích Tiên để tóc thẳng dị hông". Được biết, chị Dung được nhắc đến trong dòng trạng thái chính là "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung. Dưới phần bình luận, netizen cũng đồng loạt cho rằng với mái tóc thẳng, Thuỳ Tiên trông dịu dàng và nữ tính hơn hẳn. Ai nấy đều mong cô nàng sẽ gắn bó với kiểu tóc này nhiều hơn trong tương lai.

Tròn 1 tuần sau đăng quang, Thuỳ Tiên thay đổi 1 điểm mà nhan sắc thăng hạng, đến bà trùm Hoa hậu cũng phải khen? - Ảnh 2.
Tròn 1 tuần sau đăng quang, Thuỳ Tiên thay đổi 1 điểm mà nhan sắc thăng hạng, đến bà trùm Hoa hậu cũng phải khen? - Ảnh 3.

Thuỳ Tiên xinh đẹp trong mái tóc thẳng đi giao lưu với truyền hình Thái sau 1 tuần đăng quang

Tròn 1 tuần sau đăng quang, Thuỳ Tiên thay đổi 1 điểm mà nhan sắc thăng hạng, đến bà trùm Hoa hậu cũng phải khen? - Ảnh 4.

Nhan sắc của Thuỳ Tiên ngày càng thăng hạng kể từ sau khi đăng quang

Tròn 1 tuần sau đăng quang, Thuỳ Tiên thay đổi 1 điểm mà nhan sắc thăng hạng, đến bà trùm Hoa hậu cũng phải khen? - Ảnh 5.
Tròn 1 tuần sau đăng quang, Thuỳ Tiên thay đổi 1 điểm mà nhan sắc thăng hạng, đến bà trùm Hoa hậu cũng phải khen? - Ảnh 6.

Cứ để tóc thẳng là visual của Thuỳ Tiên thăng hạng vài phần

Tròn 1 tuần sau đăng quang, Thuỳ Tiên thay đổi 1 điểm mà nhan sắc thăng hạng, đến bà trùm Hoa hậu cũng phải khen? - Ảnh 7.
Tròn 1 tuần sau đăng quang, Thuỳ Tiên thay đổi 1 điểm mà nhan sắc thăng hạng, đến bà trùm Hoa hậu cũng phải khen? - Ảnh 8.

Sau khi đăng quang, Thuỳ Tiên đang tất bật với công việc, trọng trách của một Tân Hoa hậu

                                                                                                                Cre: Kenh14

Bình luận

Google