Happiness đạt rating cao nhất trong tập cuối - khán giả mừng vì HE

Anh Tran
Bộ phim kinh dị về ngày tận thể - Hapiness đã kết thúc với rating cao nhất

"Happiness" với sự tham gia của couple Park Hyung Sik và Han Hyo Joo đã kết thúc với tỷ suất người xem cao nhất. Theo Nielsen Korea, tập cuối của "Happiness" đạt rating trung bình toàn quốc là 4,2%, đánh dấu một kỷ lục cá nhân mới cho bộ phim.

“Happiness” không chỉ chiếm vị trí đầu tiên trong khung thời gian trên tất cả các kênh truyền hình cáp mà còn chiếm vị trí đầu tiên trên tất cả các kênh — bao gồm cả các mạng phát sóng công cộng — trong số độ tuổi người xem từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc là 2,6%.

Kết thúc bộ phim nói về cuộc sống của Yoon Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) đã trở về như bình thường sau những biến cố diễn ra trong những ngày chung cư bị phong tỏa vì dịch bệnh.
 
 
Đạo diễn Ahn Gil Ho và biên kịch Han Seong Woon nhận được nhiều lời khen khi thể hiện nỗi sợ hãi và tâm lý lo lắng của con người trong thời kỳ đại dịch. Bên cạnh đó, dàn diễn viên chính Han Hyo Joo, Park Hyung Sik và Jo Woo Jin được khen ngợi đã đảm nhận rất tốt vai trò của mình.

 

Bình luận

Google