'Happiness' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, 'The Red Sleeve' vượt ngưỡng tỷ suất 10%

Hoa Phung
Không chỉ thu về rating 2 chữ số, tỷ suất mới cũng là thành tích cao nhất 'The Red Sleeve' từng ghi nhận được kể từ khi phát sóng
'Happiness' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, 'The Red Sleeve' vượt ngưỡng tỷ suất 10%
tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 3/12.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Happiness (Chung cư có độc) của tvN đã phát sóng tập 9. Tập phim đã thu về rating trung bình toàn quốc đạt 3.7%, cao nhất là 4.4%; khu vực thành phố đạt 4.4%, mức cao nhất vượt 5% cụ thể đạt 5.1%. Thành tích này không chỉ tăng so với tập phát sóng trước mà còn là mức cao nhất phim từng ghi nhận được kể từ khi phát sóng.

'Happiness' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, 'The Red Sleeve' vượt ngưỡng tỷ suất 10% 0

Ở đài quốc gia, Now, we are breaking up của SBS do Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đóng chính đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 6.4%.

'Happiness' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, 'The Red Sleeve' vượt ngưỡng tỷ suất 10% 1

Trong tập 7 vừa lên sóng của Now, we are breaking up, cuối cùng Young Eun cũng biết mình của 10 năm trước giống như 'tiểu tam' chen ngang vào cuộc tình của người cũ thông qua cuộc gặp gỡ với Shin Yoo Jung (Yoon Jung Hee), cũng là lần đầu tiên cô cảm thấy Soo Wan là 'người xấu'. Trong khi đó, Jae Guk biết 'chị dâu hụt' đang tấn công người yêu thì đã cảnh báo nhưng không hiệu quả.

Cuối phim khi Young Eun cho Jae Guk biết cô đã nhận được cuộc gọi từ Soo Wan nhưng anh ấy tất cả chỉ còn là quá khứ. Jae Guk đoán chính Yoo Jung là chủ nhân cuộc điện thoại và tiếp tục cảnh báo lần nữa, và lần này anh còn gọi thẳng cho mẹ để công khai người yêu chính là Ha Young Eun trong sự ngỡ ngàng của cả bà và Yoo Jung.

Trong khi đó, The Red Sleeve (Cổ tay áo màu đỏ) của MBC do Junho và Lee Se Young đảm nhận đã rất thành công khi tiếp tục đứng đầu khung giờ chiếu đồng thời xuất sắc thu về tỷ suất mới 2 chữ số trong tập đêm qua. Theo đó, tập 7 phát sóng đã ghi nhận rating khu vực thành phố đạt 10.5%; trung bình toàn quốc là 10.7%, cũng là thành tích cao nhất phim từng đạt được.

Đặc biệt, thành tích mới này cao gần gấp đôi mức rating trung bình toàn quốc phim từng đạt được trong tập đầu công chiếu đầu tiên 3 tuần trước (5.7%).

'Happiness' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, 'The Red Sleeve' vượt ngưỡng tỷ suất 10% 2

Trong tập 7, Yi San (Junho 2PM) đã thú nhận tình yêu của mình với Seong Deok Im (Lee Se Young). Tuy nhiên, cô đã từ chối tình cảm của anh vì muốn ở lại làm cung nữ hơn là trở thành vợ lẽ. Trái tim của Yi San càng tan nát hơn khi cho rằng Seong Deok Im và anh trai ruột của cô là Seong Shik (Yang Byung Yeol) đang yêu nhau...

Đón xem The Red Sleeve và Now, we are breaking up phát sóng các tối thứ 6, thứ 7 bắt đầu từ 12/11. Ở Việt Nam, cả 2 bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360. 

 

Bình luận

Google