"Happinesss" của đạo diễn Ahn Gil Ho là bộ phim đưa cơn sốt zombie trở lai

Anh Tran
Sau Kingdom, "Happinesss" sẽ là bộ phim đưa cơn sốt zombie trở lai với màn ảnh Hàn

Là bộ phim kinh dị viễn tưởng được kì vọng nhất trên màn ảnh Hàn cuối năm 2021. Chỉ mới công chiếu 2 tập đầu nhưng phim hứa hẹn sẽ khiến các fan của thể loại phim zombie thoả mãn sau siêu phẩm Kingdom. Bối cảnh của Happiness gần như chỉ gói gọn trong căn chung cư Seyang tuy nhiên đây lại là một toà nhà được phân tầng theo địa vị xã hội. Sẽ ra sao khi đứng trước nguy cơ sống còn, người giàu được ở tầng cao ích kỉ đóng cửa khi bệnh truyền nhiễm xuất hiện để cho người nghèo ở tầng thấp phải chỉu cảnh dễ bị lây lan virus hơn.

Đạo diễn Ahn Gil Ho chia sẻ: “Happiness được tạo ra từ một ý nghĩ về tầm quan trọng của cuộc sống hàng ngày, là sự thờ ơ mà chúng ta dành cho người khác, là nỗi sợ hãi và kiệt sức khi đối đầu với một trận dịch virus k.h.ủng k.h.i.ế.p”. Như tựa đề của bộ phim, điều khiến ta hạnh phúc có khi chỉ được ta nhìn nhận rõ nhất ngay trong những giờ phút tăm tối của cuộc chiến sinh tồn.

Chuyện phim bắt đầu khi đôi bạn thân: nữ đặc vụ Yoon Sae Bom (Han Hyo Joo) và chàng cảnh sát Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) giả vờ kết hôn để được sở hữu một căn nhà trong khu chung cư cao cấp Seyang. Ngờ đâu đây lại là “chung cư có độc” – địa điểm lây lan một dịch bệnh nguy hiểm ra toàn thành phố.
 
Dịch bệnh này được miêu tả giống như zombie khi người nhiễm hoàn toàn mất ý thức, hoang tưởng và làm h.ại người khác.Tuy nhiên điều thú vị là cơ chế lây nhiễm trong Happiness hoàn toàn khác biệt với các bộ phim xác sống trước đây.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Hóng Biến Siêu Tốc

Nghi vấn nữ sinh Hoàng Thị Ngọc Hà (19 tuổi) bị người yêu đâm chết

Hóng vụ việc đầy bí ẩn, em gái Hoàng Thị Ngọc Hà (19 tuổi) bị người yêu 2K2 ra tay không qua khỏi ngay trên đường đi làm về
Anonymous Bopp

Nghiện Drama CBiz

Ở đây có drama thơm hơn người yêu của bạn
Google