Happy New Year - dự án điện ảnh Hàn Quốc cuối năm quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng

Anonymous Bopp
Han Ji Min, Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, YoonA,... sẽ cùng tham gia dự án điện ảnh Happy New Year. Đây là câu chuyện tình yêu của 14 người, trong đó mỗi người sẽ kể lại một câu chuyện khác nhau xảy ra vào ngày lễ lớn nhất trong năm.

Theo đó sau buổi họp báo phim quy tụ hàng chục sao lớn của Hàn Quốc như Han Ji Min, Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, YoonA, Won Jin Ah, Lee Kwang Soo, Kim Young Kwang, Go Sung Hee, Won Ji An và Jo Jun Young… thông tin về dự án điện ảnh đình đám Happy New Year đã được tiết lộ. Ngay sau đó một poster mới của bộ phim đã mang đến cái nhìn đa dạng của tất cả các nhân vật, thông qua các cửa sổ tại khách sạn Emrose.

Nội dung Happy New Year xoay quanh những vị khách của khách sạn Emrose vào dịp đầu năm mới. Han Ji Min sẽ vào vai bà chủ khách sạn Emrose, người đã dành tình cảm đơn phương cho bạn thân suốt 15 năm, Seung Hyo (Kim Young Kwang); Tuy nhiên anh lại hẹn hò và có vị hôn thê mới là Young Joo (Go Sung Hee). 

Poster phim Hàn Quốc Happy New Year 2021

                                Poster phim Happy New Year

Trong khi đó Lee Dong Wook thủ vai giám đốc điều hành tài năng của Emrose. Kang Ha Neul là người thi trượt kỳ thi công chức và tìm đến khách sạn Emrose. Yoona sẽ vào một chủ của một khách sạn khác. Won Jin Anh là quản gia của khách sạn sau khi từ bỏ ước mơ diễn viên nhạc kịch. Ca sĩ Lee Kang (Seo Kang Joon), một nghệ sĩ vô danh cuối cùng đã thành công vang dội với tư cách là một ca sĩ và DJ nổi tiếng và quản lý của anh ấy Sang Hoon (Lee Kwang Soo), người mà hợp đồng với anh ấy sẽ sớm hết hạn.

Hay câu chuyện của nữ doanh nhân nước ngoài Catherine (Lee Hye Young), người đã trở về Hàn Quốc để dự đám cưới của con gái mình. Sang Gyu (Jung Jin Young), mối tình đầu của Catherine và là người gác cửa của khách sạn…

Tất cả các nhân vật này sẽ cùng chia sẻ câu chuyện riêng của họ, với những rắc rối cá nhân và tương tác cùng các nhân vật khác tại khách sạn Emrose. Mỗi nhân vật có câu chuyện riêng của họ khi họ được bao quanh bởi những rung cảm cuối năm lãng mạn.

Nói về nhân vật của mình trong phim Happy New Year, Han Ji Min cho biết: “So Jin – nhân vật tôi đảm nhận là một người vô cùng chuyên nghiệp trong công việc, tuy nhiên tình trường của cô ấy lại chẳng có gì. Tôi đơn phương bạn thân của mình suốt 15 năm vì nghĩ anh cũng có tình cảm với mình nhưng không ngờ một ngày anh ấy lại hẹn hò với người con gái khác”.

Lee Dong Wook cũng cho biết: “Nhân vật của tôi trong Happy New Year là người điều hành khách sạn của bố, anh ấy là người rất trẻ và tài năng. Tuy nhiên, anh ấy mắc phải chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế, nên có một chút khó khăn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên mọi chuyện đã thay đổi sau khi tôi gặp Lee Young”. Lee Young chính là vai diễn quản gia do Won Jin Anh thủ vai.

Kang Ha Neul và YoonA sẽ là cặp đôi trong Happy New Year chia sẻ về vai diễn của mình: “Nhân vật Jae Yong đã không thực hiện nghĩa vụ quân sự trong 5 năm, anh ấy sống trong khách sạn nhưng không có một ước mơ hay hoài bão nào. Tôi đã nghĩ làm thế nào để diễn tả một người đàn ông thi trượt công chức hết lần này tới lần khác dù đã rất cố gắng, tôi nghĩ sẽ rất tốt nếu có nhiều người cảm thấy đồng cảm với nhân vật của tôi.”

Yoona cũng cho biết: “Nhân vật của tôi là chủ sở hữu một khách sạn. Bằng cách sử dụng dịch vụ khách hàng cô đã biết đến Jae Yong và sau đó cả hai đã gặp gỡ trực tiếp”.

Happy New Year là tác phẩm mới của đạo diễn Kwak Jae Young – người để lại dấu ấn sau những tác phẩm nổi tiếng như Cô nàng ngổ ngáo, Classic. Vị đạo diễn này cũng chia sẻ rằng khán giả sẽ cảm thấy hạnh phúc khi xem Happy New Year, với câu chuyện tình yêu của 14 nhân vật. Qua đó mọi người sẽ cảm nhận được cảm giác chữa lạnh và quên đi thực tại khó khăn.

Happy New Year sẽ rạp vào tháng 12 năm nay, đồng thời phim sẽ được chiếu trên nền tảng trực tuyến TVING.

 

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Nghi vấn nữ sinh Hoàng Thị Ngọc Hà (19 tuổi) bị người yêu đâm chết

Hóng vụ việc đầy bí ẩn, em gái Hoàng Thị Ngọc Hà (19 tuổi) bị người yêu 2K2 ra tay không qua khỏi ngay trên đường đi làm về
Google