Hậu lùm xùm tình cũ, "bé ngoan" Kim Seon Ho trở lại với drama Sad Tropical

Anh Tran
Kim Seon Ho trở lại làng giải trí Hàn

Theo tin độc quyền từ Maeil Kyungjae, Kim Seon Ho sẽ có mặt trong buổi đọc kịch bản cho phim điện ảnh “Sad Tropical” vào ngày 3/12. Đây cũng là đầu tiên nam diễn viên chạm ngõ màn ảnh rộng, đóng cặp cùng Go Ara trong vai nữ chính.

"Sad Tropics" là tác phẩm điện ảnh mới của đạo diễn Park Hoon Jung, người đã thành công trong huyền thoại noir "New World" và phim hành động nữ đỉnh cao "The Witch", chính vì vậy đây là tác phẩm đã thu hút sự chú ý ngay từ khâu sản xuất. Phim kể về câu chuyện của một cậu bé có cha là người Hàn Quốc và mẹ là người Philippines, ước mơ trở thành một võ sĩ quyền anh và đến Hàn Quốc để tìm kiếm cha mình.

Sau những cáo buộc ép phá thai của bạn gái cũ, Kim Seon Ho đã xin lỗi. Kết quả là nam diễn viên bị gỡ bỏ khỏi các quảng cáo, show tạp kỹ “2 Days 1 Night” cùng một số dự án phim. Tuy nhiên, sau khi Dispatch tiết lộ sự thật đằng sau mối quan hệ của Kim Seon Ho và bạn gái cũ, một số quảng cáo trước đó bị gỡ xuống đã bắt đầu trở lại với công chúng.

SALT Entertainment đưa ra phản hồi đơn giản về thông tin nam diễn viên trở lại làng giải trí: “Kim Seon Ho sẽ làm việc chăm chỉ để đền đáp cơ hội này.”
 
 

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

King King

"DÌ GHẺ" BẠO HÀNH BÉ 8 TUỔI

王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
King King

DIỄN VIÊN H.N

Hào Xu

Phố Trong Làng - VTV1

Phố Trong Làng - Bộ phim khai thác đề tài nông thôn với những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc xoay quanh đội công an xã mới nhận công tác. Phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.
Google