Hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư: "Người nào không được yêu thì là người thứ ba"

King King
Đích thân Quỳnh Thư đã có những chia sẻ gây chú ý trước công chúng.
https://goeco.mobi/gd1jzbDE
goeco.mobi

Sau gần 1 tháng vướng vào vụ ồn ào nghi là người thứ 3 xen vào hôn nhân của Diệp Lâm Anh và đại gia Đức Phạm, Quỳnh Thư đã lộ diện tại 1 sự kiện ra mắt chương trình mới vào chiều ngày 1/12. Trước truyền thông, nữ diễn viên lần đầu trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện đời tư.

Khi được hỏi về những ồn ào trong thời gian qua, Quỳnh Thư khéo né tránh nhưng sau đó đã chia sẻ: "Những ồn ào gần đây cũng khá ảnh hưởng đến tôi. Sự thật không như những gì cộng đồng mạng hay bên ngoài đang nói về tôi. Chỉ những người quen tôi, hiểu tôi và bên cạnh tôi thì sẽ hiểu vấn đề thực hư là như thế nào. Tôi chỉ quan tâm đến những người yêu thương mình, còn người ngoài không hiểu tôi thì tôi đành chịu thôi. Bản thân tôi không thể đi giải thích với từng người.

Tin đồn vẫn mãi là tin đồn. Nhưng mọi chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ. Hồi sau sẽ rõ thì chắc chắn hồi sau sẽ rõ. Sự thật thì vẫn sẽ là sự thật, mọi người sẽ biết. Sự thật thì sẽ không thể nào khác đi được, và tôi mong mọi người hãy kiên nhẫn đợi".

 

Khi được hỏi về lý do khoá Facebook cá nhân vào thời điểm lộ clip được cho là xuất hiện bên chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư giải thích: "Tôi khóa trang cá nhân vì dân mạng không hề biết thực hư câu chuyện mà tấn công tôi. Tôi cảm thấy nên khóa bình luận để bảo vệ an toàn cho mình và những điều xảy ra xung quanh".

 

Đặc biệt, Quỳnh Thư cũng phân trần trước nghi vấn cố tình tạo thi phi để gây chú ý: "Tôi đã vào nghề được rất lâu rồi, nếu nói tôi cố tạo scandal để đánh bóng tên tuổi khi quay lại một chương trình truyền hình thì tôi đã làm từ lâu chứ không đợi đến hôm nay".

Hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư: Người nào không được yêu thì là người thứ ba - Ảnh 3.

Quỳnh Thư cho biết cô không tạo scandal để tạo sự chú ý

Sau tất cả, Quỳnh Thư cũng chia sẻ quan điểm về người thứ 3 trong chuyện tình cảm: "Tôi nghĩ chương trình hôm nay hỏi nhiều về người thứ 3 thì có đúng không ta. Tiêu chí người yêu của tôi khá cao, nếu đồn tôi cặp với thiếu gia, đại gia thì cũng là bình thường thôi.

Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3. Quỳnh Thư xin được giữ kín về chuyện có hay không có người yêu ở thời điểm hiện tại vì trước giờ tôi không chia sẻ điều này trước công chúng".

Hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư: "Người nào không được yêu thì là người thứ ba" - Ảnh 4.
Hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư: "Người nào không được yêu thì là người thứ ba" - Ảnh 4.

Hậu drama với Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư nhấn mạnh: "Trên trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ ba"

Hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư: Người nào không được yêu thì là người thứ ba - Ảnh 5.

Trước đó, Quỳnh Thư bị bắt gặp xuất hiện thân mật bên chồng Diệp Lâm Anh vào ngày 20/11

Hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư: Người nào không được yêu thì là người thứ ba - Ảnh 6.

Sau đó, đại gia Đức Phạm đăng status xác nhận đã ly thân nhưng mẹ chồng của Diệp Lâm Anh lại lên tiếng: "2 con chưa ly hôn, Diệp Lâm Anh vẫn là con dâu tôi"

 

Nguồn:

https://kenh14.vn/hau-on-ao-voi-chong-diep-lam-anh-quynh-thu-nguoi-nao-khong-duoc-yeu-thi-la-nguoi-thu-ba-20211201172404879.chn

 

Bình luận

Google