Hậu trường phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Dương Dương cưng Ba béo như cặp 'gà bông'

Anonymous Bopp
Soái ca Dương Dương trong Phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh không chỉ cưng Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim ảnh, ngay cả trong hậu trường nam tài tử cũng cưng chiều bạn diễn hết mực. Cặp đôi được ví như 'chích bông-gà bông' của phim trường.

Tiết lộ hậu trường trong phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh khi đang quay một cảnh lãng mạn dưới tuyết, cả hai đã có một số khoảnh khắc luyện tập vui vẻ, thậm chí có chút nghịch ngợm như một cặp "gà bông" thật sự.

Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt dung túng như muốn nuốt trọn chị đẹp tại chỗ - Ảnh 1.

Dương Dương và Nhiệt Ba lại "phát cẩu lương" nữa rồi!

Trong cảnh này của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) sẽ phải kéo tay Vu Đồ (Dương Dương) đi, nhưng sau đó Vu Đồ sẽ kéo Tinh Tinh lại và tạo nên tư thế áp sát lãng mạn. Địch Lệ Nhiệt Ba đã vô cùng hết mình tập luyện trước với Dương Dương, thậm chí loi nhoi như chú thỏ nhỏ khiến đạo diễn Vương Chi buồn cười không ngớt.

Địch Lệ Nhiệt Ba loi nhoi vô cùng đáng yêu

Cô nàng còn chọc ghẹo Dương Dương nhưng anh vẫn cười đáng yêu

Địch Lệ Nhiệt Ba nghe nhầm "bị vợ quản" thành "viêm khí quản"...

Cuối cùng Nhiệt Ba lại là người "quên bài"

Thế nhưng Dương Dương vẫn vô cùng phối hợp, không vì sự tinh nghịch của Địch Lệ Nhiệt Ba mà thấy phiền nhiễu. Sự cưng chiều, dung túng của mỹ nam hiện rõ trong ánh mắt, cứ như thể Địch Lệ Nhiệt Ba là người yêu thật sự của mình. Bị cô nàng giả bộ đấm vào bụng mà không phản ứng gì lại còn phì cười, Dương Dương thật sự có khí chất của "bạn trai quốc dân" đấy!

Dương Dương cực cưng chiều Nhiệt Ba trên phim trường, ánh mắt dung túng như muốn nuốt trọn chị đẹp tại chỗ - Ảnh 6.

Muốn có một anh bạn trai như Dương Dương chưa nè?

Bình luận

Google