Hé lộ lời thách thức của tiểu 3 là TikToker 1,8 triệu: "Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!

Hóng Biến Siêu Tốc
Cụ thể, chàng trai là TikToker C.T.S có gần 400k follow và có chiều cao hơn 1m9, cô gái làm video cùng anh cũng là một TikToker có 1,8 triệu follow. Cả hai cùng nhau kết hợp trong nhiều video gần đây, chủ yếu lấy content sang chảnh + yếu tố người yêu cũ nhưng vẫn có thể qua lại, làm bạn cùng nhau.

 

Mới đây, trên hàng loạt các hội nhóm hóng biến bất ngờ xuất hiện hàng loạt bài đăng tố 2 TikToker nổi tiếng ngoại tình trong lúc đàng trai đã có vợ con.
Cụ thể, chàng trai là TikToker C.T.S có gần 400k follow và có chiều cao hơn 1m9, cô gái làm video cùng anh cũng là một TikToker có 1,8 triệu follow. Cả hai cùng nhau kết hợp trong nhiều video gần đây, chủ yếu lấy content sang chảnh + yếu tố nyc nhưng vẫn có thể qua lại, làm bạn cùng nhau.
Người "bóc phốt" là chị Hương - vợ của C.T.S. Tóm tắt sự việc như sau:
- Vợ TikToker cho biết tính đến ngày 17/01/2022 thì cô đã có gần 2 năm chịu đựng. Bản thân có con nhỏ nên "mở đường" cho chồng về nhà. Nhưng chồng lại khác, chỉ thích đi du lịch.
- Chiếc xe KIA Morning cả 2 quay video là tiền tích góp của chị vợ.
- Vợ C.T.S tố chồng lừa dối vợ con đi công tác, nhưng toàn đi làm camera men cho G.T.L.
- Ban đầu khi liên lạc, phía TikToker G.T.L còn nói đó là... trợ lý. Sau này cả hai... công khai xuất hiện trên video cùng nhau thì người chồng không cãi được.
- Sau đó, cả hai liên tục cãi vã với nhau, theo lời chị vợ kể lại là có xảy ra tranh cãi, đánh đập vợ, chửi bới. Đỉnh điểm là phát ngôn của người chồng rằng: Do tôi mà anh ý mới cần ngoại tình. Có lúc còn xin tui đồng ý cho anh ngoại tình cơ, đau đớn không?
- Hiện tại cả hai vẫn đang ly thân và chưa chính thức ly hôn.
Chị Hương - vợ của TikToker C.T.S cho biết khi sự việc xảy ra, chị có liên lạc với TikToker là nyc của chồng, cuộc gọi 20 phút cả hai nói rất nhiều nhưng chị nhớ nhất câu: Tôi ngoại tình với chồng chị là chuyện bình thường.

 

Bình luận

Google