"HELLBOUND" hot đến mức cư dân mạng vào trang web giả của phim để "xưng tội"

Anh Tran
"Hellbound" thể hiện cái nhìn của Yeon Sang Ho về xã hội Hàn Quốc hiện đại - là bộ phim giả tưởng ấn tượng về xã hội cuồng tín. Tác phẩm đã chứng minh sức hút của K-drama trên thị trường quốc tế khi giành vị trí đầu bảng Netflix sau một ngày lên sóng.
Kể từ ngày Hellbound lên sóng, một trang web New Truth Society (Hiệp hội chân lý mới) -  một nhóm tôn giáo giải đã được thành lập ngoài đời thực. Trong phim vợ của Bae Young Jae (Park Jung Min) là Song So Hyun (Won Jin Ah) đã đăng nhập vào trang web này. Cụ thể, trên màn hình đầu tiên của trang chủ là phần giới thiệu của Jeong Jin Soo - chủ tịch thứ nhất của Hội, Kim Jung Chil và Lee Dong Wook, thủ lĩnh Arrowhead.
 
Một thông báo yêu cầu mọi người "Hãy thú nhận tội lỗi của bạn" đã khiến trang web trở thành nơi để cư dân mạng coi "Bản Án Từ Địa Ngục" thú nhận tội lỗi của họ. Một số đã thú nhận tội lỗi về tình yêu, về những lời nói dấu, bên cạnh đó cũng có những lời tự nhận xét bản thân.
Ngoài ra, nhiều cư dân mạng đã đăng tải những lời "thú tội" khá hài hước như "Tôi đã hoàn tiền gifticon mà tôi tặng bạn gái cũ", "Tôi đã ném cái nawos Yoplait đi mà không cần liếm nó",... Trong khi đó, Hellbound đang là bộ phim gây bão trên Netflix, bộ phim đã được chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto (Canada), Liên hoan phim Busan (Hàn Quốc), Liên hoan phim London (Anh) và được giới chuyên gia đánh giá cao.

Bình luận

Google