Hẹn ước mùa đông (Somewhere Winter )

linh tuệ
Somewhere Winter là một bộ phim tình cảm tuổi teen Trung Quốc 2019 được viết bởi Rao Xueman và đạo diễn Wang Weiming. Phim có sự tham gia của Wallace Huo và Ma Sichun. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của An Ran, sinh viên Đại học Sư phạm Bắc Kinh và Qi Xiao, một nhiếp ảnh gia người Đài Loan

Thời lượng : 125 phút

Đạo diễn : Weiming Wang

Phát hành : 2019

Hẹn Ước Mùa Đông - Somewhere Winter 2021 Vietsub HD

Hẹn ước mùa đông - Somewhere Winter là bộ phim tình cảm tuổi teen Trung Quốc được sản xuất năm 2019 do đạo diễn Weiming Wang chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Rao Xueman. Tác phẩm kể về câu chuyện tình yêu của An Nhiên - sinh viên đại học sư phạm Bắc Kinh và nhiếp ảnh gia đến từ Đài Bắc Tề Tiêu. Bộ phim được khởi chiếu vào ngày 15 tháng 11 năm 2019 tại Trung Quốc.

Hoắc Kiến Hoa không cần 'cửa sau' vẫn có phim đóng - Ngôi sao

Câu chuyện bắt đầu tại buổi hoà nhạc của Tề Tần ở sân vận động Công nhân Bắc Kinh vào năm 1991. Những cảnh náo loạn, ẩu đả và cảnh sát đã phải đấu tranh để đảm bảo trật tự tạo nên một bức tranh sống động về Trung Quốc trong quá trình cải cách và hiện đại hoá thời Đặng Tiểu Bình. Chen lấn giữa đám đông là An Nhiên, một sinh viên của đại học sư phạm Bắc Kinh rất muốn xem biểu diễn nhưng không có vé.

Cho đến khi Tề Tiêu xuất hiện và bất ngờ mời cô ấy một chỗ ngồi bên cạnh anh. Với hình ảnh đẹp tuyệt vời về cảnh tuyết rơi nhẹ nhàng với phần âm thanh được lồng ghép hợp lý giúp giảm tiếng ồn xung quanh để Tề tiêu và An Nhiên có thể trò chuyện với nhau, đó là kiểu gặp gỡ dễ khiến người ta nảy sinh cảm tình cũng như là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Somewhere Winter” - Balada Hubungan yang Terasing - Layar.id

Định mệnh xảy ra khi An Nhiên nói với con gái của mình rằng cô phải quay lại bắc kinh vì cha của mình là một cựu giáo sư đại học đang hôn mê và sắp qua đời. Cô từng là một người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng, nhưng bây giờ cô ấy cảm thấy cô đơn, chồng của cô đã qua đời vào năm 2017 và cô ấy có quan hệ không tốt với cô con gái của mình.

Hẹn Ước Mùa Đông Full Trailer - Somewhere Winter (2021)

Ba ngày sau khi ba cô mấy, Vu Phong tới đài loan để viếng và gặp con gái của cô tại nhà. Anh là cháu trai của một giáo sư lịch sử, người bạn cũ thời còn đi học của ba An Nhiên.

Somewhere Winter” - Balada Hubungan yang Terasing - Layar.id

Trong buổi hoà nhạc, Tề Tiêu đã đưa cho Anh Nhiên chiếc vé dự phòng đã chụp một bức ảnh của cô, sau đó cô yêu cầu anh ta gửi một bản sao và cho anh ta địa chỉ ký túc xá trường đại học của cô. Tề Tiêu đang cố gắng gây dựng công việc của mình ở Bắc Kinh với một studio ảnh cưới. Bạn gái của anh, Tề Nhất Thiên là một người mẫu đã đến tham gia cùng anh một thời gian, nhưng cô ấy là người có tính khí thất thường và thường xuyên làm phiền Tề Tiêu. Và lúc đó, An Nhiên vẫn chờ bản sao của bức ảnh mà Tề Tiêu đã hứa sẽ gửi cho cô.

Vào năm 1993, cuối cùng cả hai cùng gặp lại nhau tại một bữa ăn. Tề Tiêu mời An Nhiên đến thăm xưởng ảnh của anh và cả hai người đã trò chuyện rất vui vẻ. Nhưng lúc cô ấy gọi tới căn hộ của anh thì bạn gái của Tề Tiêu đã tình cờ trả lời điện thoại và nói dối là vợ của anh ấy. Năm 1994, An Nhiên đã kiếm được một công việc trong lĩnh vực xuất bản để cô có đủ điều kiện xin giấy phép tại Bắc Kinh...

Trailer Phim Hẹn Ước Mùa Đông - Somewhere Winter (2021) Full Vietsub |  Thuyết Minh HD Online

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Tin tức giải trí

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google