HIỆP HỘI BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT TQ VÀ HỌC GIẢ LÝ HỌC CHÍNH QUYẾT CHIẾN

Thanh Hà
Drama đóng băng sự nghiệp của Trương Triết Hạn hiện vẫn chưa đến được hồi kết khi cuộc chiến vẫn đang rất gay cấn

Hiệp Hội Biểu Diễn Nghệ Thuật TQ nói:

- Gần đây 1 số người dùng Internet đã không ngừng đăng tải và phát tán những tuyên bố sai lệch nghiêm trọng khiến công chúng hiểu lầm công tác của Hiệp hội gây tổn hại đến danh dự của Hiệp hội.

- Nếu đương sự cho rằng hành động của Hiệp hội là vi phạm pháp luật hay quy định, có thể báo cáo lên bộ phận quản lý cấp trên của Hiệp hội, hoặc thông qua Pháp Luật.

- Kiên quyết bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo quy định của pháp luật đối với những hành vi phát tán thông tin sai sự thật.

- Trước đó trong buổi phỏng vấn người của Hiệp Hội nói rằng văn bản không có giá trị pháp lý, mà là phạm vi tẩy chay trong những đơn vị liên quan trong ngành của hiệp hội.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Lý Học Chính - người nghi ngờ rằng việc xử phạt Trương Triết Hạn không đúng quy định:

“Không cần nói gì hết, hãy tranh luận dưới ánh mặt trời tại tòa án, tôi đang đợi sự truy tố của mấy người!”

Ông cũng nói sẽ nộp đơn lên tòa án để xin mở một buổi truyền hình trực tiếp, để tất cả người dân có thể xem trận quyết đấu này.

Trương Triết Hãn - Tiểu sử diễn viên

Trương Triết Hạn là một nam diễn viên người Trung Quốc, được biết đến qua vai nam chính Long Phi Dạ trong bộ phim cổ trang Vân Tịch truyện và nổi tiếng với vai Chu Tử Thư trong bộ phim võ hiệp giang hồ Sơn Hà Lệnh. Trước đó, tối 23/11, Nhật báo nhân dân đăng tải bài viết của Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc công bố danh sách 88 nghệ sĩ bị cảnh cáo công khai. Trong số đó, ba nghệ sĩ thần tượng vướng scandal thời gian qua gồm: Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm và Trương Triết Hạn cũng có mặt. 

Nguồn: Trà Sữa Cbiz

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Clip nóng: Tổng hợp link Clip HOT mới nhất

Chuyên cập nhật Clip nóng, Lộ clip, clip hot, clip nóng nhất hôm nay, biến hot trên mxh cho anh chị em, chống tối cổ ngay lập tức...
Google