“HIỆU ỨNG KANG JIGU” ĐƯỢC KỲ VỌNG SẼ TIẾP TỤC BÙNG NỔ NGAY CẢ KHI “WORK LATER DRINK NOW” KẾT THÚC

Thanh Hà
Lần comeback với màn ảnh Hàn này của Jung Eunji chính là một sự thành công cực kỳ lớn về mặt thành tích và cả xu hướng.

Jung Eunji một lần nữa bùng nổ được khả năng của mình sau 3 năm với sự trở lại trên màn ảnh nhỏ và nhận được sự chú ý cả trong lẫn ngoài ngành giải trí, bao gồm những lời mời quảng cáo đến từ các mặt hàng xuất hiện trong bộ phim (rượu) và cả các thương hiệu hàng đầu.

Lee Sun-bin, Han Sun-hwa, Jung Eun-ji in 'Work Later, Drink Now' @ HanCinema

Thông qua các video đăng tải trên Youtube, Jung Eunji được khán giả gọi bằng những cái tên "Girl Crush", "Người con gái đánh cắp trái tim thiếu nữ" Kang Jigu. Cảnh quay giáo viên Kang Jigoo của cô trong bộ phim WLDN nhận được lượng views cao nhất trong tất cả các video TVING upload kể từ đầu năm đến nay và lọt top trending của Youtube. Bên cạnh đó, phần lớn các video liên quan đến Jeong Eunji đều đạt lượt xem trên 1 triệu.

Jung Eun Ji, Lee Sun Bin, And Han Sun Hwa Love Getting Together For Drinks  In New Drama Posters | Soompi

An So Hee (Lee Sun Bin), Han Ji Yeon (Han Sun Hwa) và Kang Ji Gu (Jung Eun Ji) đều là những cô gái độc thân, ngoài 30 tuổi và có những công việc khác nhau. Cả ba cùng tận hưởng khoảng thời gian bên nhau, cùng nhau trút bỏ những căng thẳng và lo lắng. Họ thích gặp nhau sau giờ làm việc và cùng nhau uống rượu để kết thúc một ngày bận rộn. Work Later Drink Now đã tiến đến 2 tập cuối cùng và được kì vọng cao với sự trở lại qua phần 2.

Nguồn: Eunjivn - Jeong Eun Ji Vietnamese Fanpage

Bình luận

Google