Hình ảnh Ji Chang Wook lúc nhỏ và quá trình dậy thì thành công

Aine Le
Ji Chang Wook nổi tiếng trong cộng đồng mọt phim Hàn nhờ gương mặt điển trai cùng tài năng diễn xuất của mình. Chính vì thế những bức ảnh quá khứ lúc nhỏ của Ji chang Wook khi được đào lại, người hâm mộ tấm tắc khen ngợi rằng chàng Wook chính xác là đẹp trai từ trong bụng mẹ.

Hình ảnh lúc nhỏ của Ji Chang Wook

Ji Chang Wook hiện là một trong những ngôi sao được yêu thích và có tầm ảnh hưởng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở toàn châu Á. Sở hữu gia tài phim ảnh với nhiều bộ phim cực hot Ji Chang Wook luôn là cái tên được nhiều người ngưỡng mộ và truyền thông săn đón. Nhưng ít ai biết rằng, để có được sự nghiệp như ngày hôm nay anh đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và tuổi thơ cơ cực.

Hình ảnh Ji Chang Wook thời tiểu học

Ji Chang Wook mất cha khi đang học lớp 5 tiểu học. Từ đó, mẹ anh một mình lo toan cho con cái. Để chô Wook một cuộc sống đầy đủ, mẹ của anh ngoài việc phải lao động cực nhọc để trang trải cho cuộc sống gia đình thì còn phải cố gắng để lấp đầy sự khiếm khuyết của người cha. Toàn bộ tuổi thơ của nam diễn viên đều được bảo bọc bởi tình thương của mẹ, cả gia đình họ đều tựa vào nhau để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, do đó nam diễn viên luôn dành cho mẹ tình yêu thương chân thành cũng như lòng biết ơn sâu sắc. 

Bởi vậy mà anh trở nên chăm chỉ học hành, không quậy phá hay phải làm mẹ mình phiền lòng. Đến trường, anh chưa bao giờ tụt xuống vị trí thứ 5 và duy trì được thành tích xuất sắc của mình, thậm chí những năm đầu khi vào trung học, anh còn xếp thứ 3 trong lớp. 

Hình ảnh Ji Chang Wook thời học trung học

Nhờ vào gương mặt điển trai của mình, thời đi học Ji Chang Wook được rất nhiều bạn nữ để ý. Tuy nhiên anh chàng vẫn là học sinh gương mẫu, luôn chú tâm vào việc học để đạt thành tích cao ở lớp.

Lúc chuẩn bị vào đại học Ji Chang Wook đã đưa ra lựa chọn khá bất ngờ khi có quyết định thi vào ngành diễn xuất để trở thành diễn viên. Vì anh thầm nghĩ liệu lên đại học mình có còn phải sống với những áp lực về điểm số hay thứ hạng nữa không, nên trở thành một diễn viên có thể sẽ khiến bản thân có cuộc sống vui vẻ hơn.

Sau khi biết được dự định của con trai mẹ anh đã lập tức phản đối. Bà cho rằng con mình luôn không thích xuất hiện trước đám đông, ngại người lạ lại mong làm diễn viên là ý tưởng hết sức điên rồ. Hai mẹ con đã chiến tranh lạnh suốt một thời gian dài. Sau đó, anh quyết định không đề cập chuyện ngành học với mẹ nữa mà chỉ âm thầm vừa làm thêm vừa kiếm tiền. Anh nghĩ đây là cách duy nhất để anh thuyết phục được mẹ.

 

Ji Chang Wook thuở mới vào nghề

Dù bảng điểm toàn A ở tất cả các môn, trừ Thể dục nhưng Ji Chang Wook quyết gác lại việc làm sao duy trì điểm số ở các môn học khác để tập trung tìm lớp học rèn năng khiếu diễn xuất. Anh chỉ có 4 tháng trước kỳ thi để làm điều này trong khi nhiều người phải bỏ ra cả năm hoặc vài năm. Ngạc nhiên là năm đó anh đã đậu vào khoa Biểu diễn và Điện ảnh, trường Đại học Dankook.

Tưởng chừng, Ji Chang Wook sẽ có một cuộc sống sinh viên đầy thú vị như mình hằng mong nhưng bởi không có các kiến thức căn bản về diễn xuất nên anh chàng tỏ ra khó bắt nhịp với các bạn cùng lớp. Anh không thể giao tiếp được với mọi người và gần như bị cô lập. Anh từng bị nhận cảnh cáo học tập và phải xin nghỉ học một thời gian.

Sau này anh mới chú tâm hơn vào việc rèn luyện khả năng diễn xuất của mình. Anh nhận ra mình không hề có năng khiếu như các bạn và sẽ không cải thiện được gì nếu chỉ đam mê mà không học hành hay luyện tập. Nhờ sự chăm chỉ mà anh mới có dịp lọt vào mắt xanh của các đạo diễn và được góp mặt vào bộ phim điện ảnh đầu tiên mang tên Days... vào năm 2006.

Những hình ảnh hiện tại của Ji Chang Wook

 
 
 

Bước đi trên con đường nghệ thuật đầy chông gai và khó khăn nhưng bằng niềm đam mê cùng sự kiên trì, nam diễn viên sinh năm 1987 đã đạt được nhiều thành tựu mà bất kì diễn viên nào cũng ao ước.

Bình luận

Google