Hình ảnh Song Hye Kyo lúc nhỏ và quá trình dậy thì thành công

Aine Le
Những hình ảnh lúc nhỏ nữ diễn viên Song Hye Kyo sau khi được tiết lộ đã khiến khán giả phải trầm trồ vì đã là mỹ nhân từ thuở mới lọt lòng.

Hình ảnh lúc nhỏ của Song Hye Kyo

Ngay từ lúc bé tí, Song Hye Kyo đã ra dáng một mỹ nhân với gương mặt tròn đầy phúc hậu. Trong những bức ảnh của Song Hye Kyo được tiết lộ, khán giả luôn phải trầm trồ vì một nhan sắc xứng tầm "mỹ nhân" ngay từ khi lọt lòng.

 

Lúc mới 3 tuổi, Song Hye Kyo đã rất dạn dĩ trước ống kính. "Ngọc nữ điện ảnh Hàn" lúc đó có đôi mắt tròn thơ ngây và gương mặt bầu bĩnh đáng yêu.

Những đường nét xinh xắn này của Song Hye Kyo tiếp tục được giữ trọn khi lớn thêm vài tuổi.

Càng lớn, gương mặt của cô càng thon gọn, tuy nhiên các đường nét như mắt, mũi, miệng thì vẫn phảng phất nét thơ ngây trẻ con, không thay đổi theo thời gian. Các bức ảnh thẻ chụp trong thời điểm tốt nghiệp các cấp của Song Hye Kyo chứng minh điều đó.

Lúc đóng những vai đầu tiên, đặc biệt là trong Trái tim mùa thu, Song Hye Kyo theo mốt trang điểm của các cô gái thời bấy giờ đó là mày mỏng, môi thâm. Sau khi trào lưu trang điểm đó không còn thời thượng, Song Hye Kyo không tỉa lông mày như trước mà quay về với hàng mày rậm khá tự nhiên.

 

Năm 2008, 2009 đánh dáu sự đột phá trong phong cách của Hye Kyo khi cô lần đầu xuống tóc ngắn để phục vụ cho các dự án phim.

Những hình ảnh hiện tại của Song Hye Kyo

 
 

So với nhiều năm trước, nhan sắc của người đẹp không mấy thay đổi theo thời gian.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Tổng hợp 19+ hình ảnh viêm da cơ địa người lớn

Viêm da cơ địa người lớn là bệnh lý khá phổ biến. Đây là tình trạng mãn tính trên da với những biểu hiện như da khô, bong tróc, nứt nẻ, xuất hiện mụn nước,... Người bị viêm da cơ địa hay bị ngứa ngáy, khó chịu và để lại sẹo thâm khi khỏi bệnh, ảnh hư
Google