Hình tượng quý bà của Dương Mịch gây tranh cãi: Vi khiến cô troing GIÀ hơn

Chang Chang writer
Nhắc đến Dương Mịch, ai cũng nghĩ đến một nữ diễn viên tài sắc và có phong cách thời trang cực đỉnh. Dương Mịch biến hóa trên thảm đỏ với nhiều phong cách khác nhau, khi thì như công chúa kiều diễm, lúc lại hóa nữ hoàng quyến rũ hay nhiều lần xuất hiện với hình ảnh sang chảnh hệt như tổng tài bá đạo vậy. Mỗi lần Dương Mịch xuất hiện trên thảm đỏ hay các sự kiện thường, cô đều chiếm trọn sự chú ý của công chúng, chỉ có điều thời gian gần đây cô ấy bắt đầu bị chê nhiều hơn vì phong cách.
Dương Mịch tự cộng thêm tuổi vì những tạo hình quý bà: Đêm Bazaar là bằng chứng rõ nhất
www.dienanh.net

 

Dương Mịch rất xinh đẹp, rất thời thượng nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy đủ sức “cân” được tất cả các tạo hình. Thời gian gần đây, Carole thấy Dương Mịch gắn liền với tạo hình quý bà, kiểu tóc hơi hướng cổ điển giống xu thế đến từ thập niên 30, 40 của thế kỷ trước vậy. Đối với nhiều người thì đây là một phong cách sang trọng và quý phái nhưng lại không hề hợp với mỹ nhân luôn mang vẻ hiện đại như Dương Mịch. Với kiểu tạo hình như thế này, Dương Mịch lại tự cộng thêm tuổi cho mình, cô không giống 35 tuổi mà như một người đã ở ngưỡng 50.

Dương Mịch và tạo hình quý bà gây tranh cãi.

Không biết các bạn có nhớ Dương Mịch khi cô ấy tham gia sự kiện Đêm từ thiện Bazaar tầm chục ngày trước không. Khi đó mình đã rất bất ngờ với tạo hình quý bà của Dương Mịch khiến cô ấy dễ dàng lép vế trước nhiều sao nữ cùng tham gia sự kiện. Kiểu tóc chưa rõ sự quý phái ở đâu đã dìm Dương Mịch đáng kể, cộng thêm bộ váy cồng kềnh kém thu hút khiến cô ấy không thể giữ được phong độ trong lần xuất hiện này. Bộ váy lông vũ khác của nữ diễn viên Cổ Kiếm Kỳ Đàm trong sự kiện này thì ổn áp hơn nhưng vẫn chẳng giúp cô ấy thăng hạng chút nào cả.

Dương Mịch thật sự không hợp với phong cách thế này.

Nếu các bạn để ý thì hẳn thấy Dương Mịch có phong cách rất thất thường thời gian gần đây. Có lúc bạn sẽ được chiêm ngưỡng một Dương Mịch với phong thái tuyệt đỉnh và cũng không ít lần cô ấy như đã đắc tội stylist vì một loạt tạo hình sến rện, quê mùa và chẳng tôn lên được body hoàn hảo. Dương Mịch cứ giữ phong cách như trong sự kiện của Elle vài ngày trước thì có phải tốt hơn không, vừa sang vừa đẹp vừa giúp cô ấy khoe được tối đa những lợi thế của bản thân.

Cô có không ít lần bị chê bai về tạo hình trong năm nay.

Sau những lần bị chê như vậy, Carole cũng hy vọng Dương Mịch trong tương lai sẽ có lựa chọn cẩn thận hơn với tạo hình khi xuất hiện trên thảm đỏ. Hơn hết là cô ấy đừng nên tiếp tục thử sức với tạo hình quý bà kia nữa bởi cô ấy thật sự không hợp với phong cách thế này. 

 

Bình luận

Google