HỒ DIỆP THAO (CHUANG 4) ĐÁP LẠI CMT NÓI MÌNH NAM TÍNH LÊN ĐƯỢC KHÔNG

Thanh Hà
Phần phản bác này của nam thần tượng khiến các fan cực kỳ hả giận vì những bình luận tiêu cực như vậy

Hồ Diệp Thao nhiều lần bị nói là nữ tính do vẻ bề ngoài của mình, mới đây tại sân bay cũng có người nói, fan chưa kịp phản ứng cậu ấy đã nói fan là kệ họ đừng phản ứng gì. Theo bạn sự nam tính là bộc lộ từ vẻ bề ngoài hay từ trong tâm hồn, hành động, cách cư xử trong sống?

Ngắm vẻ đẹp phi giới tính của Hồ Diệp Thao trước khi tham gia Sáng tạo  doanh 4 - BlogAnChoi

Nguyên văn câu nói của anh:

“Có người nói tôi nam tính lên được không? Tôi muốn nói là, tôi dựa vào việc livestream vất vả để kiếm tiền nuôi sống chính mình, đó là nam tính.”

Amber động viên tinh thần nam học viên có vẻ ngoài nữ tính

Hồ Diệp Thao tình cờ được cư dân mạng Trung Quốc phát hiện khi đang làm thêm tại một cửa hàng trà sữa. Nhiều công ty quảng cáo, người mẫu,… đã tìm đến cậu nhưng Hồ Diệp Thao đều từ chối để tập trung theo đuổi đam mê nhảy của mình. Ít ai ngờ rằng cậu chỉ mới học nhảy một năm trước khi tham gia Sáng tạo doanh 4. Style mà Hồ Diệp Thao yêu thích là streetwear. Cậu cũng thường mang những phụ kiện từ kim loại như titan, bạc, bạch kim,…

Hiện tại Hồ Diệp Thao khá bận rộn với nhiều lịch trình riêng. Cậu được chọn làm MC đêm 618 trên đài truyền hình Đông Phương Thị Vệ, lên bìa nhiều tạp chí điện tử và tạp chí giấy, được nhiều nhãn hàng mời về làm sao đẩy doanh số.

Bình luận

Google