Hồ sơ diễn viên Hoàng Nhật Oánh và Danh sách các bộ phim của Hoàng Nhật Oánh

Anh Ngọc  •   • 
Hoàng Nhật Oánh còn được gọi là Hoàng Tiểu Oánh, sinh năm 1994 và tốt nghiệp trường đại học Tập Mỹ học viện Thành Nghị thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến. Khi còn học đại học, cô thường xuất hiện trong nhiều danh sách những cô gái đẹp ở Hạ Môn. Vì vậy rất nhiều người đã tìm đến cô để chụp ảnh. Năm 2016, một bức tạo hình tiểu Long Nữ của cô đã khiến mọi người cảm thấy cô giống với Lý Nhược Đồng, điều này đã thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên và từ đó Nhật Oánh bước chân vào giới showbiz.

Hồ sơ diễn viên Hoàng Nhật Oánh

Tiểu sử của Hoàng Nhật Oánh

Ngày sinh: 3 tháng 9 năm 1994

Chiều cao: 1m65

Quê quán: tỉnh Phúc Kiến , Trung Quốc

Học vấn: Tốt nghiệp Đại học Tập Mỹ học viện Thành Nghị

Năm ra nhập giải trí: 2017

Công ty quản lý: Vô Hạn Hàng Lộ điện ảnh và truyền hình

Hành trình sự nghiệp của Hoàng Nhật Oánh

Hoàng Nhật Oánh

Năm 2017, cô có vai diễn đầu tay của mình khi tham gia bộ phim Tương Giới 2, vào vai Đường Tâm Yên.

Năm 2019, vào vai Lâm Tranh Tranh trong phim Điện Hạ Công Lược, trong phim hợp tác cùng với Đường Hiểu Thiên và Phan Lôi Diệc. Đến tháng 12, phim Thông Linh Phi- Thiên Vân Hề được lên sóng.

Năm 2020, Hoàng Nhật Oánh góp mặt trong phim cổ trang: Hiệp Thám Giản Bất Tri - Tiểu yêu nữ Cung Tước. Tháng 12, khai máy bộ phim Võ Lâm Hữu Kiều Khí - Diệp Hề, hợp tác cùng với diễn viên Lý Hoành Nghị

Tháng 3/ 2021, Hoàng Nhật Oánh cùng với Quan Hồng vào đoàn làm phim Gả Nhầm Thế Tử Phi, trong phim cô vào vai Kiều Mạn Mạn.

Ngày 31/8, khán giả gặp lại Nhật Oánh trong bộ phim Xuân Lai Chẩm Tinh Hà, cô đảm nhận vai A Phạm một cô gái mồ côi sống bằng nghề đánh cá.

Danh sách phim làm nên tên tuổi của Hoàng Nhật Oánh

1. Điện Hạ Công Lược - To Get Her (2019)

Điện Hạ Công Lược

Điện Hạ Công Lược được coi là Phần 2 của Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng kể về Đồ Tư Dập là thần tượng đang hot, được làm đại diện phát ngôn của một game cổ đại. Chuyện ngoài ý muốn bất ngờ xảy ra khiến anh biến thành nam chủ Tam Vương Tử trong chính loại game này. Vì để cứu vãn bạn trai, Lâm Tranh Tranh từ người chơi cũng tiến vào game, lúc này cô phát hiện mình là Tam Vương Phi, chỉ có 3 mạng cơ hội thực hiện nhiệm vụ giúp Đồ Tư Dập giành lấy ngai vàng. Tuy nhiên, Đồ Tư Dập lại bị hệ thống game xoá hết trí nhớ, anh chỉ còn niềm đam mê âm nhạc vốn đã ăn sâu trong tiềm thức. Mỗi người một nhiệm vụ, một đam mê khác nhau nên bắt đầu xảy ra đấu trí kết oan gia, trải qua nhiều biến động họ lần nữa tìm thấy cảm giác tình yêu của chính mình.

2. Hiệp Thám Giản Bất Tri - Ancient Detective (2020)

Hiệp Thám Giản Bất Tri

Hiệp Thám Giản Bất Tri là câu chuyện kể về thám tử mất trí nhớ Jian Buzhi, người bắt đầu một nhiệm vụ tìm kiếm sự thật và vạch mặt kẻ giết cha mình. Trên đường đi, anh ta tìm thấy một mối quan tâm tình yêu và một người bạn tốt, người cùng làm việc với anh ta để giải quyết các vụ án bí ẩn

3. Gả Nhầm Thái Tử Phi - Destiny Of Love (2021)

Gả Nhầm Thái Tử Phi

Nữ chưởng quầy của Vạn Sự Như Ý phường ở Lục Triệu quốc - Kiều Mạn Mạn vì một vụ ủy thác làm ăn mà gả nhầm vào Cẩn Vương phủ. Cô với vương gia "què" Phó Thừa Cẩn từ oan gia thành cùng nhau nắm tay hoá giải nguy cơ, cùng chống lại Nhị hoàng tử Phó Vân Nặc và hoàng tử Tây Lân quốc Hồ Nhĩ Tát. Mặt khác công chúa A Lý Á của Tây Lân quốc vốn là người được gả cho Phó Thừa Cẩn lại tình cờ được Nhị đương gia của Vạn Sự phường thu nhận, cuối cùng hai mối duyên nhầm cũng về chung một nhà.

4. Xuân Lai Chẩm Tinh Hà - Cry Me A River of Stars (2021)

Xuân Lai Chẩm Tinh Hà

Xuân Lai Chẩm Tinh Hà kể về A Phạn tinh nghịch hào sảng, trọng tình trọng nghĩa cùng huyện lệnh Đào Quân Nhiên anh tuấn văn võ song toàn và cuộc sống thường ngày vui vẻ của họ ở huyện Bích Vân - nơi được xưng là Thiên hạ bất dạ thành. Họ cùng trải qua những sóng gió nguy hiểm trong cuộc đời, cuối cùng nhận rõ được tâm nguyện của mình cùng người mình yêu vượt qua khó khăn

Bình luận

Google