Hồ sơ diễn viên La Chính và Danh sách các bộ phim của La Chính

Anh Ngọc  •   • 
La Chính (Luo Zheng, 罗正) sinh ngày 23 tháng 10 năm 1995 tại Quý Châu, Trung Quốc là một ca sĩ và diễn viên. Vào tháng 1 năm 2018, anh ấy đã tham gia vào chương trình “Idol Producer” và được mọi người biết đến từ show truyền hình thực tế này.

Hồ sơ diễn viên La Chính

Tiểu sử của La Chính

Ngày sinh: 23/10/1995

Chiều cao: 183 cm

Quê quán: Quý Châu, Trung Quốc

Tên khai sinh: Luo Zheng (罗正)

Nghệ danh: Luo Zheng

Biệt danh: Li Zi

Năm ra nhập giải trí: 2018

Hành trình sự nghiệp của La Chính

La Chính

Vào tháng 1 năm 2018, La Chính đã tham gia vào chương trình “Idol Producer”. Vào ngày 27 tháng 4, anh ấy đã phát hành đĩa đơn đầu tiên “U&I” cùng với nhóm MR-X

Fall in Love (Fang Jun Hao)(2019)

Rules of Zoovenia (Bi Xi Wen)(2019)

Boom! Boom! (Xia Zi Hao)(2020)

Girlfriend (Mo Xiao Bai)(2020)

Parallel Love (Sui Yi [Hotel Client])(2020)

Count Your Lucky Stars (Lu Xing Cheng [Young])(2020)

Poisoned Love (Shi Yi)(2020)

Sleeping in the Galaxy in Spring (Tao Jun Ran)(2021)

My Eyes Are Full of You (Bi Xiao Ran)(2021)

Make My Heart Smile (Gu Yan Luo)(2021)

Danh sách phim làm nên tên tuổi của La Chính

1. Trời Quang Không Thể Ngờ - Rules of Zoovenia (2019)

Trời Quang Không Thể Ngờ

Trời Quang Không Thể Ngờ kể về Hà Tiểu Tình từ nhỏ làm việc giúp trong các tổ chức phúc lợi xã hội, sau khi lớn lên bởi vì sự tình cờ ngoài ý muốn mà nhập học vào trường cao đẳng giáo dục trung ngoại, Hiểu Tình cố gắng học tập, đồng thời không quên sau khi kết thúc khóa học thì phái làm việc kiếm tiền, không để cho cha mẹ bận tâm. Trong quá trình này, cô gặp được chàng trai khiến mình rung động là Tất Trạm Lãng, cũng quen được nhóm bạn tốt là Tất Hi Văn, Đông Phượng Dục. Dĩ nhiên, con đường ở trường đại học của Hà Hiểu tình không hề thuận lợi như tưởng tượng.

Bạn học cùng lớp cũng có lúc vì bất đồng quan điểm mà xảy ra hiềm khích, cũng may Hà Hiểu Tình học được rất nhiều kỹ năng hồi còn làm việc giúp trước kia ở tổ chức phúc lợi , có thể xảo diệu hóa giải vấn đề. Một phen suy nghĩ về ước mơ tương lai, Hà Hiểu Tình ý thức được mình có thể giúp những người ở tổ chức phúc lợi thực hiện mơ ước, cũng mang theo nhóm bạn có chí hướng đi tìm phương hướng trong cuộc đời mình, đồng thời cũng tìm được tình yêu chân thành của mình.

2. Yêu Nhau Đi, Thực Mộng Quân - Poisoned Love (2020)

Yêu Nhau Đi, Thực Mộng Quân

Yêu Nhau Đi Thực Mộng Quân​ kể về câu chuyện của cô gái thiên tài trong lĩnh vực lồng tiếng phim nhưng lại mắc bệnh tâm lý. Cô tình cờ gặp được Thời Mạnh, một nhà sản xuất phim có thể giúp cô chữa khỏi bệnh, nhưng cô lại vô tình hiểu lầm người giúp mình là Thời Nhất, anh trai của Thời Mạnh. Những hiểu nhầm của họ cũng nảy sinh từ đó, nhưng cuối cùng họ đã cùng nhau giải quyết, tháo gỡ những khúc mắc và tạo nên một cái kết hạnh phúc cho câu chuyện tình lãng mạn.

3. Làm Trái tim Em Mỉm Cười - Make My Heart Smile (2021)

Làm Trái tim Em Mỉm Cười

Làm Trái Tim Em Mỉm Cười kể về hot boy mặt lạnh Cố Ngôn Lạc (La Chính thủ vai), và thiếu nữ tinh nghịch Diệp Vị Miên (Quý Mỹ Hàm thủ vai) vì một cuộc gặp gỡ đầy gượng gạo, hai người cứ thế bị rơi vào lưới tình; chị đại mạnh mẽ Lộ Dao (Lý Sa Mân Tử thủ vai) và bậc thầy cưa gái kiêu ngạo Mộ Trạch (Trần Hạc Nhất thủ vai) là một đôi oan gia vui nhộn, không ngừng xỉa xói nhau nhưng lại dần dần có tình cảm với đối phương; cùng lúc đó, họa sĩ thiên tài Tả Tư Thần (Văn Uyên thủ vai), học sinh giỏi đáng yêu Ngôn Cửu Nguyệt (Thường Hoa Sâm thủ vai) cũng tìm được ước mơ và tình cảm của mình trong quá trình trưởng thành.

4. Xuân Lai Chẩm Tinh Hà - Cry Me A River of Stars (2021)

Xuân Lai Chẩm Tinh Hà

Xuân Lai Chẩm Tinh Hà kể về A Phạn tinh nghịch hào sảng, trọng tình trọng nghĩa cùng huyện lệnh Đào Quân Nhiên anh tuấn văn võ song toàn và cuộc sống thường ngày vui vẻ của họ ở huyện Bích Vân – nơi được xưng là Thiên hạ bất dạ thành. Họ cùng trải qua những sóng gió nguy hiểm trong cuộc đời, cuối cùng nhận rõ được tâm nguyện của mình cùng người mình yêu vượt qua khó khăn

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Phim Nhanh

Hồ sơ diễn viên Ngao Thụy Bằng: Mỹ nam mới nổi xứ Trung

Diễn viên Ngao Thụy Bằng: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Ngao Thụy Bằng.
Anh Ngọc

Hồ sơ diễn viên Lee Bo Hee: Nữ diễn viên tài năng xứ Kim chi

Diễn viên Lee Bo Hee: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Lee Bo Hee
Phim Nhanh

Hồ sơ diễn viên Vương Duyệt Y: Nhân tố mới của làng giải trí xứ Trung

Phim Nhanh

Hồ sơ Vương Thụy Hân: Tiểu sử, sự nghiệp của diễn viên mới nổi

Phim Nhanh

Hồ sơ Lạc Minh Cật: Nam ca sỹ bén duyên với nghề diễn xuất

Google