Hồ sơ diễn viên Lưu Nhất Đồng và Danh sách các bộ phim của Lưu Nhất Đồng

Anh Ngọc
Lưu Nhất Đồng là một nữ diễn viên, người mẫu. Tốt nghiệp Học viện Hý Kịch Trung ương khoa biểu diễn. Cô tham gia vào làng giải trí Trung Quốc từ năm 2017. Tới hiện tại cô đã tham gia một vài tác phẩm và đang dần gây được ấn tượng cho người xem..

Hồ sơ Lưu Nhất Đồng

Tiểu sử của Lưu Nhất Đồng

Lưu Nhất Đồng sinh ngày 26 tháng 7
Tên tiếng Trung : 刘一曈
Bính âm : Liu Yi Tong
Biệt danh :
Nguyên quán : Thẩm Quyên, Quảng Đông
Thường trú : Bắc Kinh
Chiều cao :1m65
Cân nặng : chưa rõ
Tốt nghiệp : Học viện Hý kịch Trung ương , Trung Quốc
Nghề nghiệp : diễn viên
Hoạt động : từ 2017 đến nay

Hành trình sự nghiệp của Lưu Nhất Đồng

Diễn viên Lưu Nhất Đồng

2017: THỤC SƠN CHIẾN KỶ 2 : ĐẠP HỎA HÀNH CA vai Tề Linh Vân (vai phụ)

2019: LINH VỰC vai Tống Đình Ngọc / Dạ Tiên Nhi (vai phụ)

2020: BA LẦN GẢ TRÊU GHẸO LÒNG QUÂN vai Thư Nhược Thần (vai phụ)

2021: CÔNG TỬ KHUYNH THÀNH vai Lăng Yến (vai phụ)

Danh sách phim làm nên tên tuổi của Lưu Nhất Đồng

1. Thục Sơn Chiến Kỷ 2 - The Legend Of Zu 2 (2018)

Thục Sơn Chiến Kỷ 2

Dư Anh Kỳ của bộ tộc Hoa Lê vẫn luôn dùng y thuật để cứu người. Vì công pháp tổ truyền có khuyết điểm mà anh bị người hãm hại và bị truy sát. Em gái anh là Dư Anh Nam vốn được lượm về nuôi. 18 tuổi, Dư Anh Nam coi đại đệ tử Bạch Cốc Dật của Thương Khư là anh hùng. Vì theo đuổi tình yêu cô đến Thanh Khư phái học võ lại nhầm thành Thục Sơn. Cuối cùng Anh Nam phát hiện Anh Kỳ không phải anh ruột mà là chính là anh hùng trong mộng của mình và đính ước.

Anh Kỳ vì cứu vớt người trong tộc mà quyết định đi tìm Bảo Huyết tinh thạch, Anh Nam phát hiện tinh thạch nằm trong người mình. Vì cứu Anh Kỳ bị Bạch Cốc Dật đánh trọng thương, Anh Nam quyết định lấy máu có chứa tinh thạch để cứu anh. Anh Kỳ đồng quy vu tận với Bạch Cốc Dật, Anh Nam kế thừa nguyện vọng của người yêu, hành tẩu giang hồ cứu người. 

2. Linh Vực - The World of Fantasy (2020)

Linh Vực

Linh Vực kể về viên linh châu bí ẩn trong người Tần Liệt ẩn dấu một sức mạnh vô cùng lớn, vì thế mà có thể phát huy tiềm năng của bản thân. Trải qua vô vàng thử thách, cuối cùng Tần Liệt cũng phát hiện ra bí mật về thân thế của bản thân.

3. Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Long Quân - Marry Me (2020) 

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân

Ba Lần Gả Trêu Ghẹo Lòng Quân kể về cuộc sống yên tĩnh của Cư Mộc Nhi bị thay đổi sau khi ông nội mất, cô bị mù. Trên đường đi đòi lại công bằng cho ông mình cô vô tình đụng phải nam nhân giàu nhất kinh thành. Để điều tra về cái chết của ông, cô buộc phải thoả thuận thành thân với Long Dược. Sống cùng nhau mỗi ngày, hai ngừơi dần nãy sinh tình cảm tốt đẹp. Mộc Nhi sau khi điều tra, không muốn cái chết của ông mình gây phiền phức cho Long gia. Cô đã tạo sự hiểu lầm và hưu thư phu quân. Sau khi Long Dược biết được tất cả sự thật hai người thành thân. Không bao lâu cuộc điều tra về cái chết của ông cô càng lấn sâu, rắc rối, và nguy hiểm. Cả Long gia bị huỷ hoại, đi vào tình cảnh vô cùng khốn khó. Hai người họ đồng tâm cùng nhau vượt qua. Sau mọi sóng gió sự thật được phơi bày mọi thứ ổn định. Mộc Nhi 1 lần nữa kết hôn với Long Dược. Cuối cùng cũng hạnh phúc viên mãn bên nhau cả đời.

4. Công Tử Khuynh Thành - Your Sensibility My Destiny (2021)

Công Tử Khuynh Thành

Thiếu nữ giang hồ mù đường Lâm Trì (Bốc Quan Kim đóng)  trong lúc hoảng loạn vì bị truy bắt đã lên nhầm xe ngựa của trang chủ Mạch Kinh Trần, sự tiếp xúc vô tình của hai người đã khiến Mạch Khinh Trần trời sinh vô tri vô cảm đã có được chìa khóa để cảm nhận thế giới. Với mối quan hệ đặc biệt này, hai người từ oan gia dần có tình cảm và cuối cùng nắm tay nhau chống lại vận mệnh.

Bình luận

Google