Hồ sơ diễn viên Nghiêm Tử Hiền và Danh sách các bộ phim của Nghiêm Tử Hiền

Anh Ngọc  •   • 
Nghiêm Tử Hiền là một diễn viên người Trung Quốc. Anh tham gia vào làng giải trí Trung Quốc từ năm 2016. Dù đã tham gia trong một vài tác phẩm nhưng có vẻ sự nghiệp của anh không mấy thăng hoa và ít được nhiều người biết tới.

Hồ sơ diễn viên Nghiêm Tử Hiền

Tiểu sử của Nghiêm Tử Hiền

Ngày sinh: 2/5

Tên đầu tiên: Zi Xian

Tên gia đình: Yan

Tên địa phương: 严子贤

Quốc tịch: người Trung Quốc

Hành trình sự nghiệp của Nghiêm Tử Hiền

Nghiêm Tử Hiền

Vào ngày 3 tháng 9 năm 2016, " Học viện cổ tích của tôi " do Chen Junren và Zheng Jincheng đồng đạo diễn đã chính thức ra mắt tại Jimo, Sơn Đông. Yan Zixian đóng vai Lan Yue trong phim. Cùng trong năm, anh tham gia web drama "Transformed into a Girlfriend".

Năm 2017 Nghiêm Tử Hiền lần đầu tham gia vào Cbiz đóng trong phim My Celestial College

Năm 2018 Nghiêm Tử Hiền đóng trong phim Fantastic Girlfriend

Năm 2021 Nghiêm Tử Hiền đóng trong phim Cry Me A River of Stars và My Queen 

Danh sách phim làm nên tên tuổi của

1. Học Viện Phép Thuật Của Tôi – My Celestial College (2017)

My Celestial College

Phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi: Truyền thuyết kể rằng một vạn năm về trước, tiên nhân, tam tộc yêu ma cùng chung sống với nhau. Thế nhưng, Diêm Vương yêu tộc lòng dạ lang sói lại không bằng lòng với hiện tại đó muốn chiếm lĩnh tam giới để trở thành bá chủ. Do đó, dùng trăm phương ngàn kế châm ngòi chiến tranh. Tiên giới vì bảo vệ loài người không chấp nhận sự tấn công của yêu tộc, cũng không ngại cố gắng toàn lực tại điểm giao thượng cổ tam giới nghênh chiến với đại quân của Diêm Vương. Chính như vậy, một trận đại chiến tiên yêu bắt đầu mở màn.

2. Nữ Hoàng Của Tôi - My Queen (2021)

Nữ Hoàng Của Tôi

Nhân vật nữ chính là một cô trợ lý nhỏ bé tội nghiệp phải chịu đựng ông chủ quỷ quái của mình. Khi cô bước vào thế giới trò chơi, cô trở thành công chúa thứ 9 của Ruoshui Country. Khi bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm tình yêu, cô ấy đã vượt qua mọi nẻo đường với một người đàn ông trông rất giống với sếp của cô ấy. Jiang Xiao Meng luôn mơ ước tìm được người bạn trai hoàn hảo giống như những người đàn ông hàng đầu trong các bộ phim truyền hình ngày nay. Thật không may, cô ấyđiều ước đã không được thực hiện kể từ khi cô ấy độc thân kể từ khi sinh ra.

Hơn nữa, cô còn phải đối mặt với vô vàn áp lực khi làm việc cho sếp tổng giám đốc Tần Hán quanh năm. Sau khi được chọn là người đầu tiên tham gia thử nghiệm close beta cho trò chơi "Destined", Jiang Xiao Meng hóa thân thành công chúa thứ 9 đang tìm kiếm tình yêu đích thực của mình ở thời cổ đại. Khi vào trò chơi, cô tình cờ gặp được Mộ Dung Trần và vô cùng sửng sốt khi phát hiện ra anh ta rất giống Tần Hán! Cả hai cùng bắt tay vào thế giới pugilistic để cùng nhau đối mặt với mọi khó khăn và nguy hiểm. Với mọi cấp độ mà họ đã rõ ràng, ngày mà họ phải chia tay sẽ đến gần hơn.

3. Xuân Lai Chẩm Tinh Hà - Cry Me A River of Stars (2021)

Xuân Lai Chẩm Tinh Hà

Xuân Lai Chẩm Tinh Hà kể về A Phạn tinh nghịch hào sảng, trọng tình trọng nghĩa cùng huyện lệnh Đào Quân Nhiên anh tuấn văn võ song toàn và cuộc sống thường ngày vui vẻ của họ ở huyện Bích Vân – nơi được xưng là Thiên hạ bất dạ thành. Họ cùng trải qua những sóng gió nguy hiểm trong cuộc đời, cuối cùng nhận rõ được tâm nguyện của mình cùng người mình yêu vượt qua khó khăn

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
Long Trần

Vương Tử Kỳ

Phim Nhanh

Hồ sơ Lý Nghi Nho: Đối thủ nặng ký với Bạch Lộc trong Châu Sinh Như Cố

Phim Nhanh

Hồ sơ diễn viên Lee Bong Ryun: Tiểu sử, đời tư, gia tài phim ảnh

Diễn viên Lee Bong Ryun: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Lee Bong Ryun.
Phim Nhanh

Hồ sơ diễn viên Nhiếp Tử Hạo: Tiểu sử, đời tư, gia tài phim ảnh

Diễn viên Nhiếp Tử Hạo: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Nhiếp Tử Hạo.
Google