Hồ sơ diễn viên Từ Mộng Khiết: Từ ca sĩ tài năng đến nữ chính được yêu thích

Ly Đồng
Từ Mộng Khiết là một tiểu hoa đán mới trong làng giải trí. Với xuất thân là một ca sĩ với giọng hát ngọt ngào trong trẻo. Song, vẻ bề ngoài của nhữ diễn viên 27 này lại luôn ngập tràn năng lượng thanh xuân, cô mang một sắc đẹp ngọt ngào mà tinh khiết và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, gần đây cô đã quyết định lấn chân sang nghề nghiệp diễn viên và nhận được sự đón chào nồng nhiệt của khán giả.

Tiểu sử của Từ Mộng Khiết

   Một vài sơ nét về Hồ sơ Từ Mộng Khiết - Nữ diễn viên được yêu thích trên màn ảnh:

   - Tên Trung Quốc: 徐梦洁 (Xu MengJie)

   - Tên tiếng anh: Rainbow

   - Sinh ngày: 19/06/1994

   - Quê quán: Kim Hoa, Chiết Giang, Trung Quốc

   - Cung hoàng đạo: Song tử

   - Chiều cao: 1m66

   - Cân nặng: 48 kg

   - Công ty quản lý: Truyền thông văn hóa Sister Tao

   - Học vấn: Tốt nghiệp khoa biểu diễn đại học Thâm Quyến

   - Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ, người mẫuTên fandom: Thái Đản

Từ Mộng Khiết tràn đầy năng lượng

Hành trình sự nghiệp của Từ Mộng Khiết

    Từ Mộng Khiết chính thức trở thành thực tập sinh của Phong Sào từ năm 2015. Trước đó cô nàng từ là dancer đặc biệt cho một số chương trình nổi tiếng như: Giấc Mơ Trung Hoa, Tôi Ghi Chép lời Ca, Tôi Không Phải Là Minh Tinh,… Sau vỏn vẹn một năm làm thực tập sinh, Từ Mộng Khiết đã gây ấn tượng khi tham gia chương trình Bộ Não Mạnh Nhất do đài Giang Tô sản xuất.

    Cột mốc sự nghiệp của Từ Mộng Khiết là sau khi cô nàng tham gia chương trình thực tế sống còn Sáng Tạo Doanh 101 của Tencent. Mọi cố gắng và nỗ lực của Từ Mộng Khiết đã được đền đáp khi cô giành được vé debut cùng nhóm nhạc nữ Hỏa Tiễn Thiếu Nữ (Rocket Girls).

    Sau gần hai năm hoạt động, nhóm đã đạt được thành tựu trong âm nhạc như: giải thưởng nhóm nhạc được yêu thích nhất, nhóm nhạc của năm,… Dù tan rã trước một nùi scandal và bản thân Từ Mộng Khiết cũng không đạt được nhiều tài nguyên như những thành viên còn lại nhưng có thể nói đây là bước đệm để Từ Mộng Khiết tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp của mình.

    Trở lại với năm 2021, Từ Mộng Khiết thử sức với lĩnh vực diễn xuất và may mắn đã mỉm cười với cô gái nhỏ khi vai nữ chính đầu tiên của cô nàng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Vừa mới lên sóng nhưng Bí Mật Nơi Góc Tối đã nhận được nhiều sự ủng hộ nhờ nội dung gần gũi, dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp. Nhan sắc thuần khiết, lối diễn tự nhiên khiến Từ Mộng Khiết ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Hy vọng cô nàng sẽ tỏa sáng hơn nữa với những dự án mới trong thời gian tới.

Từ Mộng Khiết trong phim "Bí mật nơi góc tối"

Từ Mộng Khiết - Hành trình từ ca sĩ trở thành một diễn viên

    Như chúng ta đã biết Từ Mộng Khiết xuất thân từ một ca sĩ, cô có một giọng hát hay, trong trẻo làm say đắm lòng người. Ngoài ra, cô còn có vẻ ngoài tươi tắn, ngọt ngào giống như cầu vồng vậy. Cô là một người cá tính và đầy năng lượng. Chỉ cần người khác nhìn thoáng qua là nhớ đến cô gái này. Cô đã không ngừng nỗ lực để phát triển bản thân và không quên ý định ban đàu.

   Năm 2021, Từ Mộng Khiết thửu sưc với vai trò diễn viên và tạo thành một tiếng vang lớn. May mắn đã mỉm cười với cô, bằng vẻ ngoài tự nhiên, nụ cười tỏa nắng, cô đã thành công chiếm được sự yêu thích của khán giả.

Từ Mộng Khiết xuất thân là một ca sĩ

Bình luận

Google